Loading...

Lật mặt: Nhà có khách đạt doanh thu 120 tỷ, Lý Hải tiếp tục làm phần 5

Lý Hải cho biết, bối cảnh "Lật mặt" phần 5 chủ yếu quay ở miền Tây.

Nhiều năm nay, ngoài vai trò ca sĩ, khán giả còn biết đến Lý Hải trong vai trò là đạo diễn Phim điện ảnh với seri phim "Lật mặt".

Đầu năm nay, "Lật mặt: Nhà có khách" đã giúp Lý Hải đạt doanh thu gần 120 tỷ đồng (chưa tính đến doanh thu ở các Thị trường nước ngoài). Con số này đã giúp Lý Hải một bước tiến thẳng vào bảng vàng của "câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ".

Tiếp nối thành công đó, mới đây, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã công bố ngày khởi chiếu cho phần phim tiếp theo. Theo dự kiến, phần phim thứ 5 của "Lật mặt" sẽ ra rạp toàn quốc vào ngày 30/04/2020.

"Việc Lật mặt: Nhà có khách" cán mốc doanh thu gần 120 tỷ đồng là một niềm tự hào đối với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim.

Thành tích này chính là một nguồn động lực thôi thúc để cả ekip sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là " lật mặt 5" sẽ ra mắt vào dịp 30/04 – 01/05/2020", Lý Hải chia sẻ.

Lật mặt: Nhà có khách đạt doanh thu 120 tỷ, Lý Hải tiếp tục làm phần 5 - ảnh 1

Lý Hải đi tìm bối cảnh cho "Lật mặt" phần 5.

Nam đạo diễn cũng cho biết ở phần phim này, anh vẫn là người viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn. Đặc biệt, nếu phần 4 là thể loại ma hài thì sang phần này, Lý Hải sẽ chuyển sang thể loại hình động.

Minh Hà: "Tôi không thích sự cộc lốc của Lý Hải"

Tuy nhiên, vẫn không thể thiếu được những tình huống hài hước đặc sắc - món ăn không thể thiếu và từ lâu đã mang đậm dấu ấn riêng của Lý Hải trong series "Lật mặt".

Đặc biệt, bối cảnh của "Lật mặt" phần 5 sẽ được quay ở miền Tây. Lý Hải thổ lộ, dù sinh ra và lớn lên tại miền Tây nhưng đây là lần đầu tiên anh mang bối cảnh sông nước lên màn ảnh rộng. Hơn 90% cảnh quay sẽ thực hiện tại miền Tây trải dài qua nhiều tỉnh lỵ khác nhau.

Với Lý Hải, đây không chỉ là một dự án phim tâm huyết mà còn là một món quà anh muốn dành tặng cho chính mình và người hâm mộ. Theo dự kiến, phim chính thức được casting vào ngày 6/10/2019 và phần casting online sẽ được thực hiện trước đó.

Lật mặt: Nhà có khách đạt doanh thu 120 tỷ, Lý Hải tiếp tục làm phần 5 - ảnh 2

Bối cảnh của "Lật mặt 5" sẽ được quay ở miền Tây sông nước.

>> Xem thêm: 

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà

Cô bé Laura của ‘Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên’ giờ ra sao?

Angelababy xinh đẹp, thoát tục như tiên tử trong tạo hình cổ trang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều