Loading...

Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này

Con số doanh thu mà Lý Hải vừa công bố đã đưa “Lật Mặt 4“ vào trong top 4 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Lý Hải lâu nay vẫn được khen là "đánh đâu thắng đó", kể từ phim điện ảnh đầu tay cho đến Lật Mặt 4: Nhà Có Khách , phim của anh luôn nằm trong top đầu phim có doanh thu tốt tại Thị trường Việt Nam.

Sau gần 2 tháng “chinh chiến” tại các phòng vé trong nước, phần 4 của loạt phim Lật Mặ t công bố doanh thu đạt được là 117,5 tỷ đồng, chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam. Con số này hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng lên cao hơn nữa bởi phim hiện vẫn được trình chiếu tại Mỹ và Úc.

Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 1 Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 1Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 3

Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 1 Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 1Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 6

Các phân cảnh trong Lật mặt 4

Trước thành công của Lật Mặt: Nhà Có Khách , đạo diễn Lý Hải xúc động:

“Việc Lật Mặt: Nhà Có Khách cán mốc doanh thu lên tới 117,5 tỷ đồng là một niềm tự hào đối với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim. Thành tích này sẽ là một nguồn động lực thôi thúc để cả ê-kíp sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật Mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30.04 - 01.05.2020”.

Nam đạo diễn cũng khẳng định: “Đây cũng là một minh chứng rõ ràng hơn bao giờ hết về việc thị trường điện ảnh Việt đang phát triển nhanh và khán giả luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay, chào đón những sản phẩm chất lượng tốt. Nếu làm chỉn chu, phim Việt cùng những ưu thế sân nhà hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với những bom tấn Hollywood”.

Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 1 Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 1Lật Mặt 4 cán mốc doanh thu 117 tỷ, Lý Hải làm ngay điều này - ảnh 9

Lý Hải tham gia một vai nhỏ trong "Lật mặt 4"

Khi ra mắt, Lật Mặt 4: Nhà Có Khách của Lý Hải đối đầu trực tiếp với bom tấn lớn của “Nhà Chuột” là Avengers: Endgame. Năm ngoái phần 3 của loạt phim là Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết cũng từng đụng độ với Avengers: Infinity War.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lật Mặt là series phim điện ảnh Việt duy nhất thành công ở cả 4 phần phim. Dù không mời ngôi sao tham gia nhưng phim Lý Hải vẫn thu hút khán giả nhờ các yếu tố như thể loại hài được ưa chuộng, sự đầu tư chỉn chu của Lý Hải từ bối cảnh đến diễn xuất.

Hồi năm 2015, Lật Mặt 1 của Lý Hải đã oanh tạc phòng vé với tổng doanh thu lên đến 70 tỷ đồng. Nối tiếp thành công đó, Lý Hải đã cho ra đời Lật Mặt: Phim Trường (2016) và Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết (2018) với doanh thu hai phần lần lượt là 80 tỷ đồng và 85,5 tỷ đồng.

"Lật Mặt: Nhà Có Khác h" là tác phẩm thuộc thể loại kinh dị hài, kể về 4 người bạn đi về quê của một cô gái trong đoàn ở Đà Lạt để tìm bối cảnh chụp hình cưới cho khách hàng. Tại đây, họ đã bị cuốn vào những tình huống kỳ lạ và vô cùng đáng sợ ở ngôi nhà của cô gái với những cánh cửa tự động mở ra đóng vào đến lạnh sống lưng, người em trai kỳ quặc lúc nào cũng giam mình trong phòng tối…

"Lật Mặt 4: Nhà Có Khách" có sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Jay Quân, Hoàng Mèo…


>> Xem thêm: 

Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại

Bị đồn mua giải, Hoàng Mập bức xúc: Có người nói thẳng mặt tôi chơi lớn vậy, rửa tiền hả

BB Trần gây bão chỉ với 2 bức ảnh: Diện áo dài nền nã, tự nhận đẹp như cô dâu Việt - chú rể Hàn bên bạn trai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều