Loading...

Lật cano du lịch trên vịnh Nha Trang, khách Trung Quốc và HDV tử vong

Vụ tai nạn làm 2 người chết đuối, trong đó có 1 du khách người Trung Quốc và hướng dẫn viên người Việt. Một bé trai 4 tuổi bị hôn mê được đưa đi cấp...

Lật cano du lịch trên vịnh Nha Trang, khách Trung Quốc và HDV tử vong - ảnh 1Hiện trường xe cứu thương đưa nạn nhân bị hôn mê sâu đi cấp cứu tại Cảng Cầu Đá, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, ảnh chụp lúc 18 giờ 40 phút. (Ảnh: Phan Sáu/TTXVN)

Đến 20 giờ ngày 26/12, các cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hòa vẫn đang tập trung giải quyết vụ lật Cano trên vịnh Nha Trang xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 cùng ngày.

Vụ tai nạn làm 2 người chết đuối, gồm một du khách người Trung Quốc và hướng dẫn viên người Việt. Một bé trai 4 tuổi bị hôn mê được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Vinmec Nha Trang.

Đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang cho biết khi xảy ra sự việc trên cano có 20 du khách người Trung Quốc và 3 người Việt Nam là hướng dẫn viên, thuyền trưởng và thủy thủ.

Danh tính của hai nạn nhân tử vong là nữ du khách người Trung Quốc tên là Liu Yuling, sinh năm 1988, số hộ chiếu EE8691494 và một nữ hướng dẫn viên người Việt Nam tên là Ngô Thị Hường, sinh năm 1993, trú tại 45 Nguyễn Tri Phương, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, làm việc cho Công ty Quốc tế Đại Châu.

Nạn nhân bị hôn mê là bé trai tên Liu Zhirui, sinh năm 2014, người Trung Quốc, số hộ chiếu E49524767.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, sự việc xảy ra tại khu vực gần đảo Trí Nguyên, vịnh Nha Trang.

Khi xảy ra sự việc các phương tiện gần đó đã tổ chức ứng cứu. Lực lượng Biên phòng tỉnh Khánh Hòa cũng điều động một tàu cùng 12 cán bộ chiến sỹ thuộc Hải đội 2 ra ứng cứu, phối hợp các phương tiện khác để tìm kiếm nạn nhân.

Hiện nay, các lực lượng chức năng như Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Nha Trang, Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa đang tập trung lực lượng làm rõ nguyên nhân, giải quyết hậu quả vụ việc./.

>> Xem thêm: 

Giật mình với nhà cấp 4 ẩm mốc, tường bong tróc không khác gì nhà hoang nhưng giá thuê lại hét 1,6 triệu/tháng

Tình người trong cơn lũ lịch sử ở Quảng Bình: Dân đội mưa lạnh, ăn mỳ tôm sống đi cứu trợ nhà ngập lụt

Mẹ đi nhận hàng cứu trợ, bé trai 8 tuổi ở nhà ngã xuống nước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều