Loading...

Lập team “code dạo” giật giải nghìn USD cùng Code War

Code War 2019 với chủ đề “Code your life – Lập trình cuộc sống”, không chỉ mang đến cơ hội nhận giải thưởng nghìn USD mà còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên...

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên đam mê lập trình có cơ hội "luyện tay nghề" trở thành các "cao thủ" lập trình, Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng FPT Software tổ chức cuộc thi code war 2019 với chủ đề "Code Your life – Lập trình cuộc sống". Cuộc thi sẽ diễn ra từ, 01/09 đến 18/10 với với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Lập team “code dạo” giật giải nghìn USD cùng Code War - ảnh 1

Code War 2019 với chủ đề "Code your life" đang thu hút đông đảo sinh viên công nghệ tham gia

Thêm một sân chơi lập trình chuyên nghiệp cho sinh viên

Điểm khác biệt nổi bật của Code War so với các cuộc thi lập trình khác là các đội sẽ thi đấu trực tuyến trên hệ thống Codelearn của FPT Software phát triển - https://codelearn.io. Hệ thống được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm việc trong các dự án công nghệ với các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu của hàng nghìn kỹ sư CNTT của FPT Software.

Với hệ thống các bài tập được cập nhật và bổ sung liên tục, ví dụ minh họa dễ hiểu, cùng ưu điểm đa ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh và đang mở rộng một số ngôn ngữ khác như tiếng Nhật…..), hệ thống Codelearn kỳ vọng giúp người học tự rèn luyện và phát triển kỹ năng lập trình, đồng thời tạo ra cộng đồng công nghệ đa dạng. Hiện hệ thống đang có hơn 15.000 người dùng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Việt Nam… đăng ký học và thi thường xuyên.

Lập team “code dạo” giật giải nghìn USD cùng Code War - ảnh 2

Hệ thống CodeLearn nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng

Chia sẻ về cuộc thi, anh Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Học viện Đào tạo (Fresher Academy) – FPT Software, Đại diện Ban Tổ chức cho biết: "Có nhiều con đường để các bạn sinh viên bước vào ngành phần mềm. Code War là cánh cửa mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội kép - không chỉ được rèn luyện, thi đấu mà còn giúp các bạn lọt vào "mắt xanh" của nhà tuyển dụng ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Tôi tin rằng từ cuộc thi này, nhiều bạn trẻ sẽ có được bước nhảy vọt trong sự nghiệp cá nhân của mình, nhanh chóng dấn thân vào dòng chảy sôi động của công nghệ."

Giải thưởng nghìn USD

Để tham gia cuộc thi, các đội thi gồm 03 thành viên đăng ký trực tuyến tại Website: https://codelearn.io/ trong thời gian từ nay đến hết 24/09. Tính đến thời điểm này đã có 120 đội đăng ký tham gia.

Mỗi đội chơi cần viết một đoạn chương trình bằng ngôn ngữ tự chọn gồm: C++; C#; JAVA; JavaScript; Python 2; Python 3 để giải quyết các bài toán do Ban Tổ chức đưa ra. Vòng sơ loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 02/10 đến ngày 10/10/2019. Tại vòng này, các đội thi đấu online đồng đội trên hệ thống codelearn.io để chọn ra 10 đội xuất sắc nhất mỗi miền trên bảng xếp hạng tham gia đêm chung kết. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 18/10, diễn ra đồng thời trên cả 3 miền để tìm ra giải Vô địch toàn quốc và các giải Nhất, Nhì, Ba của từng miền.

Tổng giải thưởng của Code War 2019 lên tới 1 tỷ đồng. Trong đó, giải thưởng của đội vô địch là chuyến tham quan Nhật Bản và văn phòng FPT Japan trị giá lên đến 120.000.000 VNĐ; ba giải Nhất mỗi giải nhận 20.000.000 VNĐ tiền mặt và khóa học tại học viện Fresher Academy của FPT Software trị giá 1.000 USD; 3 giải Nhì trị giá 10.000.000 VNĐ tiền mặt và khóa học tại học viện Fresher Academy của FPT Software trị giá 1.000 USD.

Lập team “code dạo” giật giải nghìn USD cùng Code War - ảnh 3

Code War mang tới cơ hội thi tài cho các bạn lập trình viên khắp các trường đại học trên cả nước

Ngoài giải thưởng cho đội Nhất, Nhì, Ba mỗi khu vực, Ban tổ chức còn dành 25 triệu đồng cho trường có số sinh viên đăng ký tham gia đông nhất.

Song song với các vòng thi chính, các thí sinh có thể đăng ký tự do tham gia "Đấu trường Cuder" với nhiều giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn cho các thí sinh xuất sắc.

>> Xem thêm: 

Viettel công bố 24 fanpage chính chủ

Giá bộ ba Galaxy S20 biến động

Opera giúp sắp xếp ngăn nắp các thẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều