Loading...

Lãnh đạo VPF thăm, động viên nữ CĐV bị pháo dù gây thương tích

Chiều 16/9, Chủ tịch công ty VPF ông Trần Anh Tú đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà nữ CĐV Tô Huyền Anh, người bị thương do pháo dù bắn vào người trong...

Lãnh đạo VPF thăm, động viên nữ CĐV bị pháo dù gây thương tích - ảnh 1
Thay mặt VPF, ông Trần Anh Tú đã lấy làm tiếc về sự cố đã xảy ra với chị Huyền Anh. Ông Tú khẳng định, đây là nỗi buồn lớn của Bóng đá và mong chị Huyền Anh cùng gia đình thông cảm về những gì đã xảy ra. Ông Tú cũng gửi lời chúc nữ CĐV sớm bình phục và tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm đối với bóng đá. 

Đồng thời, VPF, ban điều hành giải đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo các trận đấu diễn ra an toàn, cũng như cung cấp những tư liệu cần thiết để sớm đưa những kẻ quá khích ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lãnh đạo VPF thăm, động viên nữ CĐV bị pháo dù gây thương tích - ảnh 2

Được biết, ca phẫu thuật của chị Huyền Anh đã diễn ra tốt đẹp. Các chỉ số hiện tại rất tốt và quá trình bình phục tích cực. Tinh thần của chị chị Huyền Anh sau ca phẫu thuật khá tốt, điều này giúp quá trình bình phục nhanh hơn. 

Như đã biết, ngay sau khi bị Huyền Anh được đưa đi cấp cấp, Trưởng ban điều hành giải - Nguyễn Trọng Hoài đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và phối hợp với các bên liên quan để đảm bảo quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng. Toàn bộ chi phí nằm viện của chị Huyền Anh sẽ do Hà Nội FC chi trả.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều