Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lãnh đạo TP Hải Phòng thăm nạn nhân vụ nổ lò luyện thép

Lãnh đạo TP Hải Phòng thăm nạn nhân vụ nổ lò luyện thép - ảnh 1
Ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng trao quà hỗ trợ nạn nhân vụ nổ đang điều trị tại bệnh viện

Như tin đã đưa, khoảng 13g15 ngày 7-12, tại Công ty Cổ phần thép Cửu Long, địa chỉ km9, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng xảy ra 1 vụ nổ lớn làm 12 người thương vong

Vụ nổ đã khiến một người tử vong tại chỗ, một người khác đã tử vong sau khi đưa đi cấp cứu. Hai nạn nhân xấu số quê ở xã Nam Sơn và xã Hồng Phong (An Dương, Hải Phòng).

Vụ nổ còn làm có 10 người khác bị thương, trong đó 8 người bị thương nhẹ điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, 2 người bị thương nặng chuyển lên Hà Nội điều trị.

Vào thời điểm vụ việc xảy ra, nhân dân xung quanh khu vực nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó khói đen bốc ra tại Công ty Cổ phần thép Cửu Long.

Được biết, khu sản xuất (thuộc địa phận huyện An Dương) của Công ty thép Dragon trước đây thuộc Công ty Cổ phần thép Cửu Long nhưng đã đóng cửa từ nhiều năm nay, thời gian gần đây Công ty Dragon mới thuê lại để sản xuất thì xảy ra sự cố.

Lãnh đạo TP Hải Phòng thăm nạn nhân vụ nổ lò luyện thép - ảnh 2
Khu vực hiện trường xảy ra vụ nổ

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn - CATP Hải Phòng, Công an quận Hồng Bàng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương, các lực lượng cơ sở tiến hành phương án cứu chữa, nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu.

Bên cạnh đó, Công an quận Hồng Bàng, Công an phường Quán Toan và Phòng Cảnh sát Giao thông bộ - sắt cũng khẩn trương có mặt tại hiện trường để bảo đảm ANTT, phân luồng giao thông.

Sáng 8-12, ông Lê Khắc Nam - Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng cùng đại diện nhiều sở, ngành đến thăm, trao tiền hỗ trợ các nạn nhân vụ nổ lò thép đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp - Hải Phòng.

Bên cạnh sự chia sẻ, động viên các nạn nhân, ông Lê Khắc Nam đại diện cho UBND thành phố trao cho các nạn nhân bị thương nhẹ 3 triệu đồng/người, bệnh nhân bị thương nặng hơn 5 triệu đồng/người, và hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân thiệt mạng số tiền 10 triệu đồng/gia đình.

Ngọc Dũng

>> Xem thêm: 

Cô gái hoảng loạn khi biết bạn trai yêu 3 năm đã là bố của 3 đứa trẻ

Kẻ cướp chuyên nhằm vào tài xế Grabbike

Bé 2 tuổi tử vong vì ngậm đầu dây sạc điện thoại đang cắm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều