Lạng Sơn: Một thanh niên tử vong vì dùng điện thoại khi đang sạc pin

Ngày 7-7, trao đổi với Người đưa tin, lãnh đạo UBND xã Thanh Lòa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khi một nam thanh niên vừa dùng điện thoại vừa sạc pin.

Cụ thể, vào tối ngày 6-7, anh Phùng Văn C. (SN 1998, dân tộc Nùng, trú tại thôn Nà Làng, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đang sạc pin lại vừa nhắn tin trao đổi với người thân trên máy điện thoại di động.

Lạng Sơn: Một thanh niên tử vong vì dùng điện thoại khi đang sạc pin - ảnh 1
Ảnh minh họa

Khi đang dùng thì chiếc điện thoại phát nổ, rơi xuống ngực làm anh C. bị sém một khoảng áo lớn. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình và cán bộ y tế xã đã tiến hành sơ cứu, tuy nhiên do vết thương khá nặng nên anh C. đã tử vong.

Theo TTXVN. đại diện UBND huyện Cao Lộc cho biết, chính quyền địa phương đã chỉ đạo cơ quan, đoàn thể trên địa bàn đến hỗ trợ gia đình nạn nhân lo đám tang cho người xấu số, đồng thời tuyên truyền vận động người dân có ý thức đề phòng khi sử dụng điện thoại di động cá nhân.

Theo Bác sĩ Đinh Vĩnh Thái, Phó Trưởng Khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn), việc sử dụng điện thoại khi đang sạc pin rất nguy hiểm. Đã có những trường hợp bị điện giật hoặc bị thương ở bàn tay do điện thoại đang sạc pin phát nổ. Bác sĩ Thái khuyến cáo người dân không nên vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại để tránh những tai nạn tương tự.

T.Quang (tổng hợp)

Lạng Sơn: Một thanh niên tử vong vì dùng điện thoại khi đang sạc pin - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Cô gái cứu mạng bạn trai cách 22.500 km nhờ cú điện thoại

Đôi uyên ương bị xem như ông cháu vì khoảng cách 42 tuổi

Cánh gà chiên nước mắm đậm đà đưa cơm, khiến chồng trẻ luôn về nhà sớm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều