Loading...

Làn sóng phẫn nộ dâng cao khi bộ phim tài liệu của Beyonce bị khinh rẻ tại Emmy!

Mới đây, bộ phim tài liệu của Beyonce là 'Homecoming: A Film by Beyoncé' nhận được 6 đề cử tại Creative Arts Emmy Awards, nhưng lại trượt mất cả 6. Điều...

Emmy là giải thưởng công nhận những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc trong lĩnh vực truyền hình của Mỹ. Giải thưởng gồm nhiều hạng mục khác nhau. Chẳng hạn như giải Primetime Emmy Award , tôn vinh các phim truyền hình Mỹ (kể cả thể thao), hay Creative Arts Emmys (Lễ trao giải Emmy sáng tạo nghệ thuật) vinh danh những bộ phim tài liệu hoặc phim hậu trường.

Làn sóng phẫn nộ dâng cao khi bộ phim tài liệu của Beyonce bị khinh rẻ tại Emmy! - ảnh 1
Làn sóng phẫn nộ dâng cao khi bộ phim tài liệu của Beyonce bị khinh rẻ tại Emmy! - ảnh 2

Homecoming là một bộ phim của Mỹ được trình chiếu vào năm 2019. Nội dung bộ phim nói về ca sĩ Beyoncé và buổi biểu diễn của cô tại Liên hoan âm nhạc và nghệ thuật Coachella Valley 2018. Nó được viết đạo diễn và sản xuất bởi chính Beyoncé.

Tác phẩm này được đánh giá là cái nhìn sâu sắc về Beyonce và tôn vinh văn hóa người da đen. Không có gì đáng ngạc nhiên, bộ phim đã được đề cử sáu giải Emmy sáng tạo nghệ thuật bao gồm: Best variety special (pre-recorded), Best costumes for variety, non-fiction or reality programming, Best directing for a variety special, Best music direction, Outstanding production design for a variety special, Best writing for a variety special. Tuy nhiên, Beyonce lại trượt tất cả.

 

Điều này đã dấy lên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ của fan hâm mộ và cả những nhà điện ảnh khi họ cho rằng tác phẩm của Beyonce đã bị "coi thường". Soraya Nadia McDonald, một nhà phê bình văn hóa đã khẳng định: "Đây là một tác phẩm tinh hoa, toàn diện và nguyên bản. Thật sự điều này làm tôi thất vọng." Fan hâm mộ cũng cho rằng đây là động thái phân biệt chủng tộc của buổi lễ trao giải này.

>> Xem thêm: 

Knet choáng nặng khi chứng kiến cách Kim Jung Hyun đối xử với một idol nữ trẻ: Khác một trời một vực với biểu cảm 'khó ở' dành cho Seohyun (SNSD)

'Điên nữ' Seo Ye Ji bị hàng loạt staff vạch trần nhân cách tồi tệ: Thao túng bạn trai chưa đủ, còn muốn kiểm soát cặn kẽ từng staff một?

K-ICM bỗng nhiên hát live Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em hay cỡ nào mà fan Jack vào khen như thật?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Beyonce

Emmy

Homecoming


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều