Loading...

Lấn sàn catwalk, bước đi thất thểu của thủ môn Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi

"Cậu đẹp nhất khi đeo găng tay, quần đùi áo số thôi Dũng. Lo mà bắt bóng đi Dũng ơi", một dân mạng bình luận.

Đêm diễn khép lại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 đã gây bất ngờ lớn cho khán giả với sự xuất hiện của thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng trong vai trò vedette.

Vốn sở hữu ngoại hình tương đối chuẩn, khuôn mặt sáng nên ngay từ lúc bước ra sân khấu, Bùi Tiến Dũng đã khiến mọi người trầm trồ khen ngợi vì thần thái không kém gì một người mẫu chuyên nghiệp.

Clip Bùi Tiến Dũng thể hiện khả năng catwalk (nguồn: Vietnam International Fashion Week)

Tuy nhiên, phần đông quan điểm của dân mạng lại khá vui vẻ với điều này. Họ cho rằng nhìn những bước chân lúng túng của Bùi Tiến Dũng rất dễ thương. Và họ hoàn toàn có thể thông cảm cho một thủ môn diễn catwalk, vì anh ta không thể nào chuyên nghiệp như một người mẫu thực sự được.

"Dũng thủ môn, có học catwalk bao giờ đâu. Đây là được Nhà thiết kế mời nên nhận lời thôi. Sao lại xét tính chuyên môn nhỉ? Dũng đâu phải model?", một dân mạng bênh vực Tiến Dũng.

"Thật sự thấy hầu hết bình luận của mọi người đều không mấy tích cực. Thừa nhận, Dũng không phù hợp với công việc này và mình đồng ý rằng Dũng là của sân cỏ. Nhưng tại sao một số bạn lại gắt lên như thế?

Phải hiểu là người ta chỉ học bắt bóng chứ không học vẫy tay, chạy khởi động chứ không đi trình diễn. Người ta đang hot, mời về quảng cáo thì làm sao mà soi như thế?", một dân mạng khác có quan điểm tương tự.

>> Xem thêm: 

Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự

Đón Tết độc thân đầu tiên kể từ khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo sang tận Mỹ hẹn hò với hội bạn toàn nam giới

'Mỹ nhân nóng bỏng nhất Canada' mặc áo tắm xẻ bạo đẹp đến 'nghẹt thở'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều