Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành "tròn lủng lẳng, má xệ", S.T thêm dầu vào lửa khi chê MC điển trai "tròn mũm mĩm" khiến ông xã Hari Won tiết lộ anh tăng cân là do "bộn...

Lan Ngọc trêu chọc cân nặng của Trấn Thành: “Dưới quê em tặng người như vậy người ta gọi là tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: “Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi”.

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 1

Lan Ngọc - S.T là khách mời trong tập 7 Người bí ẩn. Để chào đón cặp đôi trẻ, nghệ sĩ Hồng Đào hóa thành "cô Ba hoài cổ". Dù khá thân thiết nhưng người đẹp phim Tấm Cám cho biết cô và cựu thành viên nhóm 365 sẽ "đánh lộn" để giành đáp án.

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 2

Vừa gặp Trấn Thành, Lan Ngọc đã mỉa mai MC điển trai tăng cân, lại "tròn lủng lẳng vì hai cái má xệ dài xuống”. S.T tiếp lời: "Anh ấy chỉ tròn mũm mĩm thôi".

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 3

Không dừng lại ở đó, Lan Ngọc nén tiếng cười nói thêm: "Anh ấy đi giày độn mà ngả nghiêng người hay quá". Tiết lộ của nữ diễn viên sinh năm 1991 làm Vân Sơn - Hồng Đào cười nghiêng ngả.

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 4

Bị Lan Ngọc "chặt chém", Trấn Thành liền đáp trả: "Sau một thời gian bộn bề với gia đình, tôi đã tròn hơn một tí. Nhưng qua những lời mỉa đời của cô diễn viên, tôi đã trở thành một người mập".

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 5

"Không sao, mập hay ốm do người ta nghĩ mà. Tôi ổn", ông xã Hari Won mếu máo nói thêm. Tuy nhiên, khi hỏi nhóm người bí ẩn, họ cho rằng Trấn Thành ngày càng đẹp trai hơn. Sung sướng, MC sinh năm 1987 liền nhấc bổng người đẹp.

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 6

Không chỉ "gây hấn" với MC, Lan Ngọc còn chê Vân Sơn - Hồng Đào già. Trấn Thành liền tuyên bố chương trình sẽ không "mời Lan Ngọc thêm lần nào". Anh cũng có cơ hội "trả đũa" đàn em khi nói cô "tưng tửng".

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 7

Dù Lan Ngọc "gây thù chuốc oán" với Trấn Thành nhưng anh vẫn hết lời khen ngợi S.T về sự dũng cảm khi tham gia một cuộc thi nhảy với tư cách vũ công. Nam ca sĩ còn thể hiện một điệu nhảy trước sự ngưỡng mộ của Vân Sơn.

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 8

Điều khá bất ngờ ở tập 7, một trong những Người bí ẩn lại có ngoại hình và giọng nói khá giống Miu Lê. Bất ngờ, Trấn Thành liền gọi cô là "chị gái" của nữ diễn viên Em là bà nội của anh.

Lan Ngọc mỉa mai Trấn Thành tăng cân sau khi cưới Hari Won - ảnh 9

Một người chơi khác lại có ngoại hình khá giống Chí Tài. Tập 7 sẽ được phát sóng tối 23/4.


>> Xem thêm: 

Người phán xử tiền truyện tập 1: Tràn ngập cảnh nóng và bạo lực

Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới

Deadpool 2 trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất Việt Nam

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều