Lần đầu tổ chức concert ở Ả Rập, BTS khiến chính phủ đổi luật mới, fan mừng: Lần tới chắc cháy vé nhanh hơn nữa!

Với sự nổi tiếng và mức độ ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu như hiện nay, việc BTS khiến chính phủ Ả Rập đổi luật mới cũng không khiến nhiều người...

Ngày 11/10 vừa qua, BTS đã tổ chức concert thuộc tour thế giới "Love Yourself: Speak Yourself" tại sân vận động Quốc tế King Fadh toạ lạc tại Riyadh (thủ đô của Ả Rập). Boygroup nhà Bighit cũng vinh dự trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert tại sân vận động danh tiếng của quốc gia này.

Trước ngày diễn ra concert này, thủ đô Riyadh đã chào đón sự xuất hiện của 7 chàng trai bằng cách thay đổi màu sắc của những khu vực công cộng sang màu tím trên màn hình led. Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ, công ty của nhóm cũng thiết đãi những khán giả có vé VIP một bữa ăn thịnh soạn.

Fancam "Boy With Luv" – BTS [Tour "Love Yourself: Speak Yourself" in Riyadh 11/10]

Nguồn tham khảo: Allkpop

>> Xem thêm: 

Dù hơi trễ trend nhưng Nguyễn Trần Trung Quân vẫn ra bản cover Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới khoe giọng cực ngọt

Sát ngày diễn ra sự kiện, BTC AAA 2019 khiến fan bức xúc vì báo sold-out nhưng giảm giá vé không công bằng, thay đổi giờ đổi vòng, check-in bất hợp lý

Giật mình nghe lại các ca khúc của Taylor Swift, hoá ra cô nàng đã gửi gắm thông điệp kêu cứu ngay trong lời bài hát mà không ai hay biết?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều