Lần đầu tiên vị trí cao nhất ở Unilever Việt Nam được người Việt nắm giữ

Đây là thông tin được ông Paul Polman, Chủ tịch Tập đoàn Unilever chia sẻ trong buổi gặp gỡ với người đứng đầu Chính phủ Việt Nam.

Lần đầu tiên vị trí cao nhất ở Unilever Việt Nam được người Việt nắm giữ - ảnh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Paul Polman, Chủ tịch Tập đoàn Unilever. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng nhắc nhở việc doanh nghiệp ‘lên xếp hàng’ ở Bộ Xây dựng Thủ tướng đồng ý cho Tập đoàn Geleximco đầu tư 2 siêu dự án tại Vũng Tàu Thủ tướng giao kế hoạch đầu tư vốn từ nguồn thu để lại cho 6 cơ quan

Chiều 17/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Chủ tịch Tập đoàn Unilever đang có chuyến thăm Việt Nam.

Nhận định đây là một thương hiệu lớn ở Việt Nam, Thủ tướng bày tỏ Unilever sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa. Thủ tướng cũng hoan nghênh và chúc mừng các dự án mới của Tập đoàn trong chuỗi các chương trình mở rộng đầu tư tại Việt Nam.

Thủ tướng nhấn mạnh việc Việt Nam đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đảm bảo ổn định, bền vững, nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Unilever, yên tâm sản xuất kinh doanh.

Người đứng đầu Chính phủ cũng đánh giá cao các dự án đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao, nông nghiệp của Unilever với các doanh nghiệp Việt Nam gắn với việc nâng cao đời sống người nông dân, cải thiện bộ mặt nông thôn của Việt Nam.

Về phía Unilever, ông Paul Polman cho biết từ khi có mặt tại Việt Nam năm 1995, tập đoàn không chỉ đầu tư sản xuất Kinh doanh mà còn tập trung vào phát triển con người. Đến thời điểm hiện tại, lần đầu tiên Unilever Việt Nam có lãnh đạo đứng đầu là người Việt.

Ông Paul cũng cho biết chỉ trong sáng nay, Unilever đã khai trương một nhà máy mới ở Bắc Ninh với tiêu chuẩn cao nhất về các tiêu chí bảo vệ môi trường.

“Điều này thể hiện cam kết của Unilever khi đầu tư vào Việt Nam”, ông Paul Polman nói.

Tập đoàn cũng đang triển khai các dự án hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sản xuất nông nghiệp với một dự án sản xuất chè bền vững với mong muốn đóng góp vào việc nâng cao đời sống người nông dân Việt Nam.

“Chắc chắn thành công của Việt Nam là thành công của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam, coi Unilever là một phần của Việt Nam”, ông Paul Polman nhấn mạnh.

Ông cũng thể hiện mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chính phủ Việt Nam trong việc bảo đảm một môi trường đầu tư kinh doanh ổn định, bền vững và thông thoáng, tạo điều kiện tốt cho doanh nghiệp phát triển.

Nam Dương

Theo Trí thức trẻ

>> Xem thêm: 

Vietcombank chi gần 2.900 tỷ đồng trả cổ tức, đặt kế hoạch lợi nhuận 13.000 tỷ đồng

KĐT Cát Lái Quận 2 thu hút giới đầu tư

Agribank khẳng định giải quyết vụ 400 tài khoản mất tiền ngay hôm nay

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều