Loading...

Lần đầu tiên sau 9 năm, siêu sao LeBron James đánh mất vị trí độc tôn trên BXH cầu thủ của ESPN

Kể từ năm 2010 cho đến nay, ESPN luôn đánh giá LeBron James là cầu thủ hàng đầu của NBA trước mùa giải mới. Tuy nhiên, "The King" đã rớt xuống vị trí thứ 3 trước...

bảng xếp hạng của ESPN không phải là nơi duy nhất đánh giá LeBron James tụt hạng so với những mùa giải trước đó. Một cổng thông tin truyền thông đáng tin cậy khác là Sports Illustrated cũng đã xếp "The King" ở vị trí thứ 3 trong BXH của mình, đứng sau Giannis Antetokounmpo và Kawhi Leonard.

Lần đầu tiên sau 9 năm, siêu sao LeBron James đánh mất vị trí độc tôn trên BXH cầu thủ của ESPN - ảnh 1

Liệu LeBron James có "đầu hàng" trước ảnh hưởng của tuổi tác?

Đây là lần đầu tiên trong 9 năm, cầu thủ đang thuộc biên chế của Los Angeles Lakers bị đánh bật ra khỏi vị trí số 1 trước mỗi mùa giải. ESPN có lý do cho quyết định của mình khi "The King" đã 35 tuổi vào lúc này và họ cho rằng ảnh hưởng tuổi tác sẽ dần xuất hiện nơi siêu sao của Lakers, bất chấp việc anh có bảo dưỡng cơ thể mình tốt đến nhường nào.

Cũng trong bảng xếp hạng trên, James Harden và Anthony Davis lần lượt chiếm lĩnh vị trí thứ 4 và thứ 5. Kevin Durant không xuất hiện do ESPN đã loại anh ra khỏi danh sách những cầu thủ có thể thi đấu ở mùa giải sắp tới.

Lần đầu tiên sau 9 năm, siêu sao LeBron James đánh mất vị trí độc tôn trên BXH cầu thủ của ESPN - ảnh 2

Kawhi Leonard và Giannis Antetokounmpo đang là 2 cái tên sáng giá nhất NBA hiện tại.

Hiện tại, ESPN chỉ mới công bố danh sách đến vị trí thứ 3. Vẫn còn 2 vị trí dẫn đầu đang bỏ ngỏ và chỉ được công bố vào ngày thứ Bảy tới đây (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, nếu nhìn vào BXH của họ, sẽ không quá khó để nhận ra 2 cái tên vẫn còn vắng mặt là Kawhi Leonard và Giannis Antetokounmpo.

Giới chuyên môn và người hâm mộ giờ đây sẽ chỉ cần dự đoán xem liệu "Á thần" hay "The Klaw" sẽ thay thế vị trí của LeBron James trên BXH những cầu thủ xuất sắc nhất trước mùa giải mới của ESPN.

Ảnh: NBA.

>> Xem thêm: 

Tottenham phải đá lại vòng bốn Cup FA

Hỗn chiến kinh hoàng trước trận đấu của Barcelona: Hai nhóm ultras khét tiếng tấn công nhau bằng đủ mọi loại vũ khí

Đã tìm ra cầu thủ đen đủi nhất mùng 1 Tết: Nhận thẻ đỏ chỉ sau 5 phút vào sân, cố đợi VAR giải cứu nhưng bất thành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều