Loading...

Lần đầu tiên sau 3 năm, NU'EST có một fanmeeting với đầy đủ 5 thành viên

Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa với NU'EST và các fan.

Vừa qua, nhóm NU'EST đã tổ chức buổi họp fan lần đầu tiên với đội hình 5 thành viên sau 3 năm dài đằng đẵng. Kể từ khi Hwang Minhyun quảng bá với Wanna One, boygroup này đã không thể tổ chức một fanmeeting với đội hình đầy đủ.

Lần đầu tiên sau 3 năm, NU'EST có một fanmeeting với đầy đủ 5 thành viên - ảnh 1

Lần đầu tiên sau 3 năm, NU'EST có một fanmeeting với đầy đủ 5 thành viên - ảnh 2

Ngày 16 tháng 11 vừa qua chính là ngày thứ hai của sự kiện "LOΛ.E PAGE", diễn ra tại Olympic Park KSPO Dome. Fanmeeting này được tổ chức từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 17 tháng 11, khoảng 26.000 người hâm mộ đã có cơ hội gặp gỡ nhóm tại sự kiện đặc biệt này.

Sự kiện được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cổ tích mang tên "Yêu tinh và thợ đóng giày". Các thành viên đã biểu diễn nhiều bài hát khác nhau, bao gồm cả ca khúc "Love Me" mới phát hành, cùng chơi nhiều trò chơi và có những khoảnh khắc đáng nhớ bên người hâm mộ.

>> Xem thêm: 

Cả một trời tuổi thơ hiện về khi ngồi nhà xem lại Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu cho đến Vietnam Top Hits từng có sự xuất hiện của... BTS

Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh từng bị 3 Diva làng nhạc Việt lẫn Thùy Chi từ chối nhưng lại làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ vốn chỉ hát bản demo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều