Loading...

Lần đầu thắng Indonesia trên sân khách, đội tuyển Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á sợ hãi

Từ khi HLV Park Hang-seo cầm quân, ĐT Việt Nam chưa biết thua các đội trong khu vực.

Như vậy, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 3-1 trước Indonesia trong trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup. Đây là lần đầu tiên chúng ta giành thắng lợi ngay trên sân Indonesia. Thắng lợi dễ dàng của thầy trò HLV họ Park khiến dân mạng Đông Nam Á phải tấm tắc khen ngợi.

"Khỏi đá nữa đi, để Việt Nam với Thái Lan đi tiếp cũng được. Những gì họ thể hiện trong những trận đấu vừa qua là quá ấn tượng rồi", một dân mạng bình luận.

"Đội Indonesia tệ hại nhất mà tôi từng chứng kiến, buồn quá đi mất, đau đớn thiệt. Tôi nghĩ họ tệ nhưng đâu có nghĩ tệ đến mức này được luôn", dân mạng Indonesia rầu rĩ.

Lần đầu thắng Indonesia trên sân khách, đội tuyển Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á sợ hãi - ảnh 1

Chúng ta đã có một trận đấu xuất sắc.

"Bỗng dưng thấy sợ Việt Nam luôn. Trước kia họ còn dễ bắt nạt nhưng bây giờ, các cầu thủ thi đấu đồng đều, HLV cao tay và gây được sự bất ngờ. Thật sự là giờ lo cho ĐT Thái Lan thật đấy. Lần gặp gần nhất với đủ những cầu thủ mạnh mẽ mà vẫn không làm gì nổi", một CĐV Thái Lan viết.

"Việt Nam phát triển Bóng đá quá mạnh so với anh em khác trong khu vực mất rồi. Indonesia mấy năm trước còn làm khó được họ nhưng bây giờ thì thua thê thảm. Chẳng biết khi nào sự phát triển của Việt Nam mới dừng lại nữa", một dân mạng Philippines viết.

"Trước trận đấu thì hô vang tưng bừng, trong sân khán giả cũng hô to quyết liệt lắm nhưng những gì cầu thủ Indonesia làm được cũng đâu có hơn gì chúng tôi", một cổ động viên Malaysia viết.

Lần đầu thắng Indonesia trên sân khách, đội tuyển Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á sợ hãi - ảnh 2

"Indonesia thi đấu với tinh thần khát khao, dù không còn hi vọng nhưng vẫn chạy, vẫn cố gắng hết mình. Thôi, dù chắc chắn không thể có vé đi tiếp nhưng mọi người hãy nhớ rằng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ", một dân mạng khác bình luận.

"Tôi chẳng quan tâm đến chuyện Việt Nam chiến thắng như thế nào nữa. Nghe nhiều cũng quen rồi, cái chính là họ phát triển nhanh quá, trước đó gặp Malaysia hay Indonesia còn run sợ nhưng bây giờ khác biệt thật", một cổ động viên Thái Lan bình luận.

>> Xem thêm: 

Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường sợ rùng mình vì những vết sẹo to hình con rết của vợ

Hè vui khỏe: Tự khắc phục lỗi khi bơi trườn sấp, hoàn toàn có thể!

Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều