Lần đầu “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” bị chỉ trích gay gắt vì hành động này

Luôn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi vẻ đẹp nhưng Marian Rivera cũng có ngày bị chỉ trích bởi hành động không nên làm.

Con trai thứ 2 của "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera hiện đã được 4 tháng tuổi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã đăng tải hình ảnh cậu bé ngồi ăn dặm cùng dòng trạng thái: "Mẹ ơi, xin mẹ cho con thêm bông cải xanh".

Lần đầu “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - ảnh 1

Dù khen ngợi bé Ziggy đáng yêu nhưng cộng đồng mạng vẫn không quên nhắc nhở Marian Rivera không nên cho con ăn dặm quá sớm như vậy. Theo kinh nghiệm của những người đã làm mẹ, bé mới 4 tháng tuổi nên hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện, còn non nớt và dễ tổn thương, vì vậy ăn dặm có thể gây ảnh hưởng xấu.

Trước những chỉ trích gay gắt, Marian Rivera đã giải thích rằng: "Từ trước tới giờ tôi luôn thể hiện sự ủng hộ trong việc vận động nuôi con bằng sữa mẹ. Dù tôi đã bắt đầu ho Ziggy ăn dặm theo lời khuyên của bác sĩ nhi nhưng tôi không có kế hoạch ngừng cho con bú".

Theo cô, việc cho con ăn dặm đã được xin ý kiến và được bác sĩ đồng ý. Cô cho rằng việc mình để con trai ăn rau bổ dưỡng là theo lời khuyên của Tổ chức y tế thế giới WHO. Ngoài ra, thức ăn chính cho bé vẫn là sữa mẹ.

Lần đầu “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” bị chỉ trích gay gắt vì hành động này - ảnh 2

Marian Rivera cũng bày tỏ rằng những bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng đang làm tổn thương cảm xúc của một người mẹ bởi vì mẹ chính là người lo lắng và mong muốn những điều tốt nhất cho con mình.>> Xem thêm: 

MC nổi tiếng VTV bức xúc vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gây hoang mang dư luận

Châu Tinh Trì tuyên bố làm đám cưới với Trương Bá Chi tại Paris vào tháng sau?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều