Loading...

Lần đầu lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn”

Chia sẻ của Sơn Tùng trong họp báo vào tối ngày 27/1 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối ngày 27/1, Sơn Tùng lần đầu mở họp báo để lộ diện giữa loạt "drama" trà xanh đang diễn ra suốt những ngày qua. Trong clip phát lên tại chương trình, Sơn Tùng có trải lòng gây chú ý về cuộc sống của anh.

Cụ thể, Sơn Tùng nói: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi". Mặc dù không hề nhắc đến chuyện tình ái, nhưng chia sẻ của Sơn Tùng khiến người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Lần đầu lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn” - ảnh 1

Sơn Tùng có chia sẻ đầu tiên giữa loạt drama đang diễn ra

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

Ơn giời cuối cùng Hoàng Touliver cũng thoát “lời nguyền”, nhìn loạt ảnh Tóc Tiên khoe trọn body “mlem mlem” là đủ hiểu!

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong bốc lửa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều