Loading...

Lần đầu đảm nhận vai nam chính điện ảnh, Dịch Dương Thiên Tỉ lập kỉ lục siêu to khổng lồ!

"Em của thời niên thiếu" đang gặt hái được khá nhiều thành công sau khi ra rạp.

Bốn tháng sau khi đột ngột hoãn lịch chiếu, cuối cùng vào ngày 25/10 vừa rồi, "Em của thời niên thiếu" do cậu út nhà TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ và Ảnh hậu Kim Mã - Châu Đông Vũ đã chính thức ra rạp. Và không hổ là hai cái tên đang có sức ảnh hưởng hàng đầu làng Giải trí Hoa ngữ, dù ekip "Em của thời niên thiếu" xác nhận phim ra rạp cận ngày chiếu và không quảng bá rộng rãi, nhưng tác phẩm điện ảnh lấy chủ đề bạo lực học đường vẫn tạo được cú nổ lớn trên cả mặt trận doanh thu lẫn chất lượng.

 

Trailer Em của thời niên thiếu

Cụ thể, ngay sát thời điểm công chiếu, "Em của thời niên thiếu" xác nhận đạt 100 triệu Nhân dân tệ doanh thu phòng vé bán trước. Trong 24h đầu tiên, phim tiếp tục bỏ túi 144 triệu NDT, tương đương gần 473 tỷ VNĐ. Không chỉ có doanh thu phòng vé "khủng", phim còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem cũng như các blogger nổi tiếng. Trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban, tác phẩm đạt 8.7/10 điểm với 48% khán giả đánh giá năm sao. Còn trên Maoyan - trang đánh giá phim nổi tiếng khác, "Em của thời niên thiếu" nhận được số điểm chót vót - 9.7/10, lần nữa khẳng định được sức công phá của bộ phim thanh xuân học đường nhưng không "ngọt ngấy" này.

Lần đầu đảm nhận vai nam chính điện ảnh, Dịch Dương Thiên Tỉ lập kỉ lục siêu to khổng lồ! - ảnh 1

"Em của thời niên thiếu" đạt 8.7/10 điểm tại Douban với 48% khán giả bình chọn 5 sao

Là lần đầu kết đôi với đàn chị Châu Đông Vũ, cũng là lần đầu đảm nhận vai chính trên màn ảnh rộng, nhưng Thiên Tỉ không hề tỏ ra lép vế. Bằng lối diễn chân thực, giàu cảm xúc, anh chàng sinh năm 2000 đã mang tới một Tiểu Bắc như bước ra từ nguyên tác: liều lĩnh, bất cần, trong nóng ngoài lạnh nhưng luôn dịu dàng với người con gái mình yêu. Rất nhiều ý kiến cho rằng Thiên Tỉ đã phá bỏ được cái mác "Idol đóng phim" tại Thị trường giải trí Trung Quốc, xứng đáng trở thành gương mặt trẻ được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện của điện ảnh xứ tỷ dân.

Lần đầu đảm nhận vai nam chính điện ảnh, Dịch Dương Thiên Tỉ lập kỉ lục siêu to khổng lồ! - ảnh 2

Lần đầu đảm nhận vai nam chính điện ảnh, Dịch Dương Thiên Tỉ lập kỉ lục siêu to khổng lồ! - ảnh 3

Không khai thác những câu chuyện học đường hồn nhiên, đáng yêu, "Em của thời niên thiếu" mang tới khoảnh khắc xúc động của hai người trẻ trên con đường trưởng thành: Trần Niệm (Châu Đông Vũ) - cô gái thông minh, nói lắp, nhút nhát, rụt rè và Tiểu Bắc (Dịch Dương Thiên Tỉ) - một "thanh niên xã hội" ngang tàn, sống không có ngày mai. Để có thể bước tới ngày mai tươi sáng, cả hai phải trải qua rất nhiều khó khăn, đau đớn, thậm chí vướng vào vòng lao lý. Hiện tại, phim đang ra rạp tại Trung Quốc.

>> Xem thêm: 

Giữa lúc đang dự AVIFW, Karik đăng ảnh so deep, còn mượn lyrics của Tlinh để... học cách yêu là sao?

Dương Hoàng Yến - Quân A.P kể chuyện tình giữa người và robot, Kai Đinh tác hợp để Ngạn và Hà Lan (Mắt Biếc) quay lại với nhau

SM tự hại gà nhà, tiếp tục biến màn comeback của NCT trở thành mớ hỗn độn với lỗi chồng lỗi khiến fan chán nản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều