Loading...

Lâm Vỹ Dạ xổ hết tiếng Hàn đến tiếng Anh, chốt hạ tuyên bố mình là... Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Phần đối đáp bằng tiếng Anh như gió của Lâm Vỹ Dạ cùng màn "đu đưa xập xình" trên nền nhạc rap của Trường Giang và Hứa Minh Đạt là những chi tiết đáng...

Trong tập 4, "Đưa em về nhà" tiếp đón 3 người chơi là Thu Trà, Thanh Tâm và Minh Đức (rapper EmD). Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của 2 tư vấn viên "một bụng kiến thức" – cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, thứ gây ấn tượng nhất với MC Trường Giang lại là chiếc đầm mà Vỹ Dạ diện: "Bộ váy này màu gì đây Dạ?" và nhận được câu trả lời "Dạ màu nu dé" (màu da). Ngay lập tức, Trường Giang không bỏ qua cơ hội "cà khịa" cô em gái: "Ồ hóa ra là màu nùi giẻ!".

Đưa em về nhà: Lâm Vỹ Dạ khoe tài ngoại ngữ

Lâm Vỹ Dạ xổ hết tiếng Hàn đến tiếng Anh, chốt hạ tuyên bố mình là... Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 1

Tiếp theo là thí sinh Thanh Tâm cùng 3 người em là sinh viên đại học. Vừa phát biểu, anh Tâm khiến vợ chồng Dạ - Đạt ngã ngửa với tiết lộ: "Mình có 6 đứa con. Cứ mỗi lần mình cãi lộn với vợ. Mình làm lành là lại ra 1 đứa. Cãi 6 lần ra 6 đứa". Nghe vậy, Mười Khó mạnh dạn lên tiếng: "Tính ra Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cãi nhau có 2 lần ha!" và điều này vô tình trao cơ hội "phản kích" cho Lâm Vỹ Dạ: "Thực ra hòa thuận có 2 lần thôi còn lại cãi lộn không!".

Lâm Vỹ Dạ xổ hết tiếng Hàn đến tiếng Anh, chốt hạ tuyên bố mình là... Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 2

Xuất hiện cuối cùng nhưng vô cùng ấn tượng là chàng rapper EmD – tên thật là Minh Đức – với mái tóc cam nổi bật. EmD đã "hâm nóng" bầu không khí của cả trường quay với ca khúc "Lên xe anh đèo" khiến Trường Giang và cặp đôi "Lũ – Hoa hậu" được 1 phen quẩy tung nóc. Khi chàng rapper giới thiệu nghệ danh EmD (đọc là em-đi) của mình, Lâm Vỹ Dạ hỏi ngay: "Em đi rồi em đứng đâu?". Khi EmD còn đang bối rối thì Hứa Minh Đạt bồi thêm: "Anh là Hứa Minh Đạt, H-M-D (hắc-em-đi) nên facebook anh bị hack hoài".

Đến tham gia cùng EmD là cô bạn gái xinh đẹp và 2 người anh em với style "cực chất" không khác gì một ban nhạc. Phong cách cool ngầu đậm chất Hip Hop là thế nhưng 2 người bạn của EmD lại… chuyên bán nước ép trái cây.

Lâm Vỹ Dạ xổ hết tiếng Hàn đến tiếng Anh, chốt hạ tuyên bố mình là... Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - ảnh 3

Tập 4 "Đưa em về nhà" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 6 – 15/11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

>> Xem thêm: 

4 TV Show phủ sóng top 10 trending YouTube, show của Quỳnh Trần JP & bé Sa lên hạng chưa đến 24 tiếng

Nhật Thủy (Gương mặt thân quen): Chung kết mà ai cũng chọn cải lương thì thật sự kinh khủng lắm!

Á vương Nam vương châu Á 2018 gây ấn tượng với đạo diễn ‘Anh chưa 16’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều