Loading...

Làm thế nào để nhận tiền thưởng từ Confetti Vietnam nếu trả lời đúng hết 10 câu hỏi?

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là phần thưởng chiến thắng của "Confetti Vietnam" sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

"Confetti Vietnam" hiện đang là một trong những gameshow trực tuyến nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Bên cạnh việc được bổ sung thêm kiến thức ở mỗi số phát sóng thì phần thưởng hấp dẫn chính là điều khiến chương trình thu hút được người chơi.

giải thưởng của 2 ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) là 6.000 USD (gần 140 triệu đồng) còn những ngày khác là 3.000 USD (gần 70 triệu đồng). Giải thưởng sẽ được chia đều cho tổng số người trả lời đúng 10 câu hỏi sau chương trình của ngày hôm đó. Tuy nhiên, những ai đúng tuyệt đối 10/10 mới được nhận tiền thưởng, còn không thì kể cả có tiếp tục chơi cũng chỉ được tính điểm thành tích "cho vui" mà thôi.

Làm thế nào để nhận tiền thưởng từ Confetti Vietnam nếu trả lời đúng hết 10 câu hỏi? - ảnh 1

"Confetti Vietnam" hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm

Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc là với lượng người chơi khổng lồ như vậy thì chương trình sẽ trao tiền thưởng cho người thắng cuộc như thế nào?

"Confetti Vietnam" được liên kết với tài khoản PayPal. Sau khi thắng trò chơi, mọi người sẽ nhận được phần tiền thưởng qua chính tài khoản này trong vòng 10 ngày làm việc, người thắng cuộc có 1 năm để yêu cầu nhận tiền.

Làm thế nào để nhận tiền thưởng từ Confetti Vietnam nếu trả lời đúng hết 10 câu hỏi? - ảnh 2

Cách nhận giải thưởng thì cũng khá đơn giản. Sau khi trả lời đúng hết 10 câu hỏi của chương trình, một thông báo với tiêu đều "Nhận giải thưởng" sẽ hiện thị lên trên màn hình và bạn hãy nhấn vào đó. Nếu bạn chưa đủ 15 tuổi thì chọn phần "Người chơi dưới 15 tuổi" rồi nhấn "Tiếp tục", chọn cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp mà bạn muốn rồi nhấn vào "Xác nhận".

Sau đó, một thông báo, người nhận thưởng giùm bạn sẽ có thông báo qua FaceBook hoặc Email cho biết có một khoản thanh toán đang chờ xử lý, phần thưởng sẽ được thanh toán vào tài khoản PayPal đã được kết nối của cha mẹ hoặc người giám hộ mà bạn đã chọn.

Còn nếu bạn trên 15 tuổi thì mọi chuyện đơn giản hơn nhiều, chỉ cần chọn "Người chơi trên 15 tuổi" và bấm "Tiếp tục" rồi làm theo hướng dẫn, tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal của chính bạn.

>> Xem thêm: 

Mẹ 2 anh em Việt kiều Đức bày tỏ cảm xúc sau màn công khai giới tính cực sốc của con trai ở Người ấy là ai

Đoan Trang không ngại khi con gái thể hiện thái độ trên sóng truyền hình

Lưu Vũ Hân đạt hơn 17 triệu vote vẫn ít hơn Thái Từ Khôn và thua gấp 10 lần top 2 Sáng tạo 101

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều