Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau?

Ai đã, đang hay sẽ trở thành học sinh đều sẽ phải trải qua cảm giác đau đầu vì làm áo lớp. Không còn đơn giản chỉ là một chiếc áo đồng phục, áo lớp...

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 1

A:Tao là lớp trưởng, tao nói mày phải nghe - B: mày thích ăn đấm không

Cũng bởi quan trọng như thế nên mỗi khi đến dịp làm áo là cả lớp lại nhao nhao tranh cãi xem làm áo như nào cho đẹp. Cũng dễ hiểu thôi, ai lại không muốn áo lớp mình độc đáo nổi bật kia chứ. Phải nỗi vừa ý mình thì dễ, vừa ý cả tập thể mới khó. Làm thế nào để có áo đẹp, mà không phải tranh cãi bây giờ.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 2

Cãi nhau đến sứt đầu mẻ trán, không ai nhường ai thì còn làm áo lớp làm gì

Muốn chữa bệnh phải bốc đúng thuốc, để cả lớp vui vẻ làm áo thì phải chọn đúng kiểu áo thể hiện được mong muốn của lớp. Cùng tìm hiểu xem chương trình “Gấu ơi tuần này sale gì” của GẤU Uniform có bắt được đúng bệnh của lớp bạn không nhé.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 3

Bốc 1 lá bài xem có đúng mẫu áo lớp mình thích hem nào

Trong mắt thầy cô và nhị vị phụ huynh, A6 luôn là những con ngoan trò giỏi. Không chỉ thành tích học tập tốt mà điểm thi đua luôn dẫn đầu trong khối. Là điển hình mẫu mực cho hình tượng thanh niên nghiêm túc mà cả trường đều công nhận, chỉ có áo POLO mới thể hiện được phẩm chất đó của lớp mình.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 4

A6 lớp mình - Con ngoan trò giỏi, thanh niên có phần nghiêm túc là đây chứ đâu

thời tiết hà nội tháng 3 có phần ẩm ương, hôm nóng hôm lạnh thất thường. Nhưng mà dân chơi sợ gì mưa rơi, đặt áo thì đặt luôn combo công phá thời tiết T-shirt & Hoodie kia kìa. A5 mình thân thiết lắm, đặt 2 áo thì quanh năm lúc nào cũng mặc đồng phục cùng nhau được.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 5

Mặc hoodie ấm quá cơ, ấm như tình cảm mình dành cho nhau ấy

A4 là một tập thể điển hình như bao tập thể học sinh khác, thích ăn thích chơi nhưng không lơ là việc học. Lắm lúc tranh cãi không được là cũng ghét nhau lắm nhưng giận nhau 2 hôm là lại làm lành. Thế nên đồng phục của lớp mình phải đảm bảo được tiêu chí đơn giản là đẹp. Vậy thì chọn T-shirt kinh điển là chuẩn chỉ rồi, đơn giản nè, đẹp nè, lại còn dễ mặc cho mọi thân hình nữa chứ.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 6

Dùng một câu để mô tả A4: Đơn giản là đẹp

Để nói về A3 có thể tóm gọn trong 3 từ: ngầu, kool, cá tính. Trong trường lớp nào tích cực tham gia văn nghệ nhất: A3. Lại nói lớp nào nhiều trai xinh gái đẹp nhất: A3. Thế lớp nào nghịch nhất: Vẫn A3. Chất chơi như thế thì sao các cậu lại không chọn T-shirt oversize làm đồng phục chứ, đó là dáng áo sinh ra dành riêng cho lớp mình đấy.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 7

Cool ngầu cá tính lại có chất SWAG, đích thị áo cho lớp mình đây rồi A3 ơi

Lớp nào có thành thích tốt nhất học kỳ trước vậy? Lớp nào có nam thần chơi bóng đẹp trai nhất trường? Rồi lớp nào có trại hè hot nhất năm ngoái? Tuy không náo nhiệt như A3, nhưng nói về tập thể lớp có sự độc đáo, khác biệt nhất thì chính là tập thể A2. Không hay thể hiện nhưng đã làm thì phải nổi bật nhất trường. Giống như áo bóng chày ấy, nhìn là đã biết khác biệt hoàn toàn so với mọi loại áo lớp khác.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 8

Không thể hiện thì thôi, một khi xuất hiện là phải nổi bật nhất trường A2 nhỉ

A1 - Lớp học cuối cùng của khối là nơi hội tụ toàn những nam thanh nữ tú. Xinh đẹp, thời trang, năng động là đặc điểm chung của cả lớp. Áo lớp mà không thể hiện ra được điều này thì vote bỏ luôn. Mà phù hợp nhất cho mọi tiêu chí chính là T-shirt có mũ các cậu à.

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 9

Lớp mình toàn trai xinh gái đẹp, nên áo lớp cũn phải thật thời trang

Làm thế nào để có áo lớp đẹp mà không cần cãi nhau? - ảnh 10

Áo có mũ nhìn từ đằng sau hơi bị chất đấy lớp A1

Thế nào rồi, những giải pháp mà GẤU Uniform đưa ra có giúp các cậu dễ dàng lựa chọn được mẫu áo lớp ưng ý hơn không. Nếu có được giải pháp rồi thì nhanh tìm hiểu về chương trình “Gấu ơi tuần này sale gì” để nhận được ưu đãi nha các cậu.

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucgau.vn/.

Website: http://gauuniform.vn/.

>> Xem thêm: 

Dừng giảng dạy, điều chuyển công tác thầy giáo gạ tình nữ sinh

Một thí sinh ở Hòa Bình trượt tốt nghiệp sau cập nhật điểm thật

Thứ trưởng Giáo dục: Thẩm định lại các giải nhất khoa học bị phản ánh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều