Làm thần tượng có bầu, thanh niên vô tư lên mạng khoe chiến tích và sự thật hài hước phía sau

Sau khi gây ra sự việc bất thường, chàng trai muốn dọn dẹp hậu quả bằng cách... giảm cân.

Bức ảnh và lời chú thích hài hước của chàng trai khiến dân mạng thích thú. Người "có bầu" ở đây" không phải là một cô gái. mà là... hình xăm trên cánh tay phải của chàng trai.

Hâm mộ chàng trai Roronoa Zoro trong truyện tranh Nhật Bản One Piece, nam thanh niên quyết định xăm hình nhân vật này lên cánh tay phải. Sau 4 tháng có người yêu và tăng 12 kg, chàng trai mũm mĩm lên trông thấy. Và phần bụng của hình xăm zoro cũng theo đó mà phình ra. Khổ chủ hài hước gọi hình xăm này là "phiên bản có chửa".

Làm thần tượng có bầu, thanh niên vô tư lên mạng khoe chiến tích và sự thật hài hước phía sau - ảnh 1

Câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai.

Sau 3 giờ được xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh hút gần 30 nghìn like. Đa phần dân mạng đều không nhịn được cười khi xem bức ảnh.

"Đừng đối xử với Zoro như thế, Anh chàng vốn là người đàn ông săn chắc nhất mà tôi từng biết. Gây ra hậu quả thì ráng mà chịu trách nhiệm đi. Chúc ông bạn giảm cân thành công", thành viên Huỳnh Mai dí dỏm.

"Cười muốn bể bụng luôn. Em người yêu của bạn giỏi thật đấy, cùng lúc làm hai anh béo lên trông thấy", một dân mạng khác bình luận.

Chủ nhân bức ảnh tỏ ra bất ngờ khi câu chuyện vui của anh nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trả lời bạn bè trên trang cá nhân, anh chàng cho hay đang có ý định giảm béo vùng bụng vì lo sợ nhiều bất tiện trong cuộc sống.

>> Xem thêm: 

Vợ bầu 6 tháng, chồng Shark Linh nửa đêm phải bỏ ra ngoài ngủ riêng vì âm thanh tế nhị phát ra từ người vợ

Vừa bị bắt gặp ở bar, Primmy Trương vội unfollow 'bạn trai' CEO: Tình mới chớm nở đã vội tàn?

Thực hư vụ thợ xăm Quảng Ngãi bán ma túy giúp giảm đau cho khách xăm hình?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều