Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Làm Sky gần 5 năm, có fan mới biết Sơn Tùng M-TP thân thiết với nam ca/nhạc sĩ này

Đây cũng có thể coi là bạn thân hiếm hoi trong showbiz của chàng trai gốc Thái Bình.

Ai cũng biết, sơn tùng m-tp là nghệ sĩ "cô độc" nhất nhì Vbiz. Anh ít bạn thân mà cũng không có ý định nịnh bợ hay phải lấy lòng ai. Tuy rất hiếm khi nhắc đến mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" ở làng Giải trí nhưng câu nói: "muốn ngồi được vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được" đã cho thấy, anh chàng cô đơn nhường nào.

Làm Sky gần 5 năm, có fan mới biết Sơn Tùng M-TP thân thiết với nam ca/nhạc sĩ này - ảnh 1

Để có được chỗ ngồi như hiện nay, Sơn Tùng đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, trong đó có cả tình bạn

Tuy nhiên, cũng ít ai biết, thậm chí là đến cả sky cũng chưa chắc biết, Sơn Tùng có một người bạn thân là đồng nghiệp và Tùng đã từng đích thân đi mua bim bim cho người bạn này ăn. Đó chính là nguyễn trần trung quân - chủ nhân của MV hot "Màu nước mắt" đã được phát hành cách đây 1 tháng. Điểm đáng trân trọng ở cả Tùng và Quân là hiếm khi nhắc đến nhau trên mặt báo, hơn nữa, dù ít nổi tiếng hơn nhưng Nguyễn Trần Trung Quân cũng không có ý định kiếm fame từ chàng trai gốc Thái Bình.

Làm Sky gần 5 năm, có fan mới biết Sơn Tùng M-TP thân thiết với nam ca/nhạc sĩ này - ảnh 2

Bức ảnh hiếm hoi có sự góp mặt của cả Sơn Tùng M-TP và Nguyễn Trần Trung Quân

Theo tiết lộ của Nguyễn Trần Trung Quân, với anh, "Tùng là một người em rất thân. Quân chơi với Tùng không theo cương vị đồng nghiệp mà là anh em" . Ngoài ra, Tùng trong mắt nam ca/nhạc sĩ này "luôn là một cậu bé ngoan, hiền lành, tếu táo và tình cảm. Nó luôn biết mình ở đâu và biết cách ứng xử văn hoá".

Lần hiếm hoi, khi bị quy chụp dựa hơi Sơn Tùng - đàn em nổi tiếng hơn, giọng ca "Trong trí nhớ của anh" rõ ràng tỏ thái độ khó chịu nhưng vẫn kiên quyết không làm xấu tên tuổi của "sếp":

"Trông tôi có giống như là dựa hơi Sơn Tùng không khi mà khán giả của tôi và Tùng hoàn toàn khác nhau? Nếu nói khán giả chung của hai người thì chắc là ít lắm, vì xuất phát điểm giữa chúng tôi đều khác nhau, âm nhạc thì khỏi bàn cãi vì nó hoàn toàn không liên quan!

Tôi coi Tùng là em trai và hai anh em chơi với nhau từ lúc Tùng mới tham gia underground, từ lúc chưa ai biết đến Tùng. Có thể nhiều người mất niềm tin vào những mối quan hệ anh em đồng nghiệp trong showbiz nhưng vẫn có những tình bạn thực sự ở trong đó! Tôi đảm bảo bởi tôi sống nghiêm túc, tử tế và bạn bè tôi cũng vậy! Tôi không thích đu bám vào ai để nổi tiếng, bởi nó vô cùng ảo.

Ai cũng có một thời của mình mà! Tôi cũng không quan tâm mấy tới những dư luận ấy, có thể là một vài người nhưng những khán giả của tôi hay fans của Tùng đều biết chúng tôi chơi với nhau thân như thế nào. Tôi và Tùng đều có những công việc riêng, cũng không thể gặp nhau thường xuyên, hoặc gọi điện thoại cho nhau dễ như trước. Nhưng tôi nghĩ, nếu một trong hai người cần tới sự giúp đỡ thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách chân thành và nhiệt tình nhất. Vậy là đủ rồi!".

>> Xem thêm: 

Sắp mất cần câu cơm EXO và SHINee, SM thay đổi chiến thuật để NCT 127 nối nghiệp đàn anh?

Lí do nào khiến Lisa (BlackPink) trở thành thí sinh duy nhất vượt qua vòng thử giọng của YG 9 năm về trước?

Đố bạn biết siêu sao nhạc pop hàng đầu như Taylor Swift nghe nhạc gì và đây là câu trả lời

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều