Làm sao để ra lệnh cho Google Assistant trên Galaxy Watch?

Nếu bạn sở hữu đồng hồ Galaxy Watch nhưng không hài lòng với trợ lý ảo Bixby và muốn trải nghiệm Google Assistant trên thiết bị, dưới đây là hướng...

Theo Android Police, ứng dụng GAssist.net có thể giúp người dùng đưa một số chức năng của Google Assistant vào đồng hồ chạy trên nền tảng Tizen. Bạn chỉ cần truy cập vào Galaxy Store để tải ứng dụng trên Galaxy Watch và Google Play Store để tải ứng dụng Android tương ứng trên điện thoại.

Việc cài đặt có phần tương đối phức tạp. Ứng dụng yêu cầu bạn lưu trữ trên điện thoại một tệp được tạo từ trang web Google Cloud Platform. Khi đã hoàn thành tải về và cài đặt các ứng dụng trên đồng hồ và điện thoại, chính các ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các tác vụ còn lại của việc thiết lập.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể kích hoạt trợ lý ảo bằng cách nói khẩu lệnh quen thuộc. Việc kích hoạt được thực hiện bằng cách mở ứng dụng và nhập vào từ "Listen".

Bạn cũng không thể sử dụng ứng dụng để điều khiển các chức năng khác trên đồng hồ như bộ hẹn giờ và báo thức. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ứng dụng để xử lý các yêu cầu mà bạn thường giao phó cho Google Assistant như bật hoặc tắt các thiết bị thông minh, thông báo thông tin thời tiết.

Bạn cũng có thể cho phép đồng hồ nhận các kết quả cá nhân trên ứng dụng GAssist.net bằng cách mở Google Assistant trên điện thoại và nhấp vào biểu tượng ở phía dưới bên trái màn hình, từ đó, nhấp vào hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải của màn hình, chạm vào tab Assistant và cuộn xuống Assistant Devices. Bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị, bao gồm Galaxy Watch, chạm vào đó để cho phép nhận kết quả cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Làm sao để ra lệnh cho Google Assistant trên Galaxy Watch? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy data, phút gọi

Facebook sụt hố: Không còn năm trong top 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới!

Hiện tượng YouTube bé Sa mukbang siêu hot: Vì sao chỉ livestream ăn uống cũng đủ rinh Nút Vàng triệu sub?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều