Loading...

Làm rõ đối tượng dàn dựng hình ảnh người mặc đồ đen ở Hải Dương

Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã vào cuộc xác minh và làm rõ đối tượng dàn dựng hình ảnh người mặc đồ đen và tung tin thất thiệt lên mạng...

Trước đó, vào chiều 5/12, một nam thanh niên 19 tuổi trú ở thôn Đoài, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà đã xúi giục một người khác ở cùng xã đóng giả làm người mặc đồ đen, đứng trước cổng trường mầm non, sau đó chụp ảnh đăng lên Facebook cá nhân có tên là Bin Bảnh. Hàng trăm người đã bấm like và chia sẻ tấm ảnh này, nhanh chóng lan truyền thông tin thất thiệt gây hoang mang.

Làm rõ đối tượng dàn dựng hình ảnh người mặc đồ đen ở Hải Dương - ảnh 1

Vài ngày nay, trên mạng Xã hội cũng lan truyền hình ảnh những người mặc bộ đồ màu đen, mặt bôi đen sì, tay cầm theo xúc xích, đầu gà đi xin tiền khắp nơi khiến nhiều người hoang mang. Theo cơ quan công an, hiện tại mới nhận được thông tin các đối tượng này đi xin tiền, chưa có hành vi vi phạm pháp luật.

Làm rõ đối tượng dàn dựng hình ảnh người mặc đồ đen ở Hải Dương - ảnh 2 Xác minh thông tin về "đối tượng mặc đồ đen" khả nghi xuất hiện tại Hà Nội

VTV.vn - Theo nhiều nguồn tin, những đối tượng mặc đồ đen, cầm tiền lẻ, đồ chơi, đồ ăn và đi xin tiền đã xuất hiện tại Hà Nội, gây hoang mang cho nhiều người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Làm rõ đối tượng dàn dựng hình ảnh người mặc đồ đen ở Hải Dương - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Xử phạt đối tượng tung tin đồn thất thiệt về dịch viêm phổi cấp

Nhóm thanh niên chơi ma túy ngày Tết

Thiếu phụ bị sát hại ngày đầu năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều