Loading...

Làm mới bản thân dịp đầu năm bằng bộ ảnh chào xuân tự mình sáng tạo

Năm cũ qua đi, năm mới đã tới! Cùng chào năm Tân Sửu bằng bộ ảnh sáng tạo với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị này ngay nào.

Như vậy là năm mới 2021 Tân Sửu đã chính thức bắt đầu. Khoảng thời gian đầu năm luôn là một khoảng thời gian cực kỳ quan trọng để chúng ta có thể "refresh" lại bản thân bằng những điều mới mẻ, những thứ mà bạn chưa từng làm trước đây. Chúng ta có thể tận dụng những chuỗi ngày "Work From Home" để thư giãn cũng như làm những điều mình thích, như đọc một quyển sách, uống chút cafe ngắm nhìn đường phố, hay thử quay một vlog nho nhỏ về một ngày bình thường của bạn sẽ như thế nào…

Làm mới bản thân dịp đầu năm bằng bộ ảnh chào xuân tự mình sáng tạo - ảnh 1

Khởi đầu một ngày mới, bạn sẽ làm gì để có một cảm hứng tràn đầy cho một ngày dài? Đôi khi cảm giác lang thang phố phường trong một ngày trời đẹp lại có thể mang tới một năng lượng tích cực giúp bạn trở nên vui vẻ suốt cả ngày.

Mặc dù đã hết kỳ nghỉ Tết, thế nhưng phố phường Sài Gòn vẫn còn một chút hương vị của những ngày lễ và rất dễ để nhận ra qua ống kính của Galaxy S21 Ultra.

Làm mới bản thân dịp đầu năm bằng bộ ảnh chào xuân tự mình sáng tạo - ảnh 2

Galaxy S21 Ultra có hệ thống camera chất lượng có thể bắt được những khoảnh khắc đời thường đáng nhớ

Cuộc sống thường ngày trên những con phố náo nhiệt đã luôn là một vẻ đẹp mà chúng ta luôn có thể cảm nhận được, và nó còn trở nên đẹp hơn thông qua ống kính camera của Galaxy S21 Ultra. Cụm camera zoom "từ nhà ra phố" sẽ giúp bạn có thể bắt được những khoảnh khắc đời thường từ bất cứ vị trí nào mà không cần phải tiếp cận chủ thể quá gần, tạo được sự tự nhiên cho khung cảnh và đặc biệt là những khung cảnh có yếu tố con người.

Làm mới bản thân dịp đầu năm bằng bộ ảnh chào xuân tự mình sáng tạo - ảnh 3

Galaxy S21 Ultra có thể zoom từ 0.6X cho tới 100X rất xa mà chất lượng vẫn tốt, rất phù hợp cho việc chụp ảnh đường phố

Làm mới bản thân dịp đầu năm bằng bộ ảnh chào xuân tự mình sáng tạo - ảnh 4

Những khoảnh khắc đời sống như thế này luôn ẩn chứa một câu chuyện riêng đầy cảm xúc mà bạn chỉ có thể ghi lại nhờ ống kính tele của Galaxy S21 Ultra

Ngoài chụp ảnh thường phố, bạn cũng có thể ghi lại một ngày của bản thân bằng những đoạn vlog ngắn, vừa là để lưu giữ khoảnh khắc, cũng là vừa để làm mới bản thân bằng những điều bạn chưa từng làm trước đây.

Galaxy S21 Ultra hoàn toàn có thể giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc ấy với chế độ Director’s View. Sử dụng cả camera trước và sau, chế độ này sẽ giúp bạn có thể quay được những đoạn vlog với bản thân xuất hiện trong khung hình.

Làm mới bản thân dịp đầu năm bằng bộ ảnh chào xuân tự mình sáng tạo - ảnh 5

Đây không hẳn là một tính năng quá mới đối với smartphone ngày nay, tuy nhiên để có thể giúp người dùng sáng tạo được những bức ảnh, những đoạn video đầy cảm xúc thì rõ ràng Galaxy S21 Ultra lại là một chiếc máy được người dùng yêu thích hơn cả. Những tính năng quay/chụp trên Galaxy S21 Ultra đều rất dễ dùng và có thể tận dụng để cho ra những bức ảnh rất đẹp.

Galaxy S21 Ultra giờ đây đã không còn là một chiếc smartphone đơn thuần mà nó còn là một món phụ kiện thời trang, một người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, lại vừa có thể giúp bạn làm mới bản thân từ những điều mà bạn chưa từng làm bao giờ.

Từ ngày 4 đến 28/2, khách hàng chọn mua Galaxy S21 5G series sẽ nhận được phiếu mua hàng Samsung trị giá 4 triệu đồng, gói 2 năm bảo hành mở rộng Samsung Care+ trị giá 3,399 triệu đồng, chương trình trả góp 0% và một lần miễn phí dán màn hình tại các trung tâm bảo hành Samsung trên toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bitcoin bất ngờ lao dốc 14% do mất điện?

Một ứng dụng trên iPhone có rất nhiều tính năng hay ho, thú vị mà người dùng lại thường hay bỏ quên!

Google khai tử dịch vụ Play Movies & TV trên các dòng TV thông minh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều