Loading...

Lâm Khánh Chi mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng, tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT

Lâm Khánh Chi cho biết cô không xin tài trợ mà hoàn toàn chịu mọi kinh phí 2 tỷ đồng để làm hôn lễ cho 10 cặp đôi LGBT.

Sau thời gian dài ấp ủ, cuối cùng Lâm Khánh Chi cũng chính thức công bố dự án tổ chức đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT. Đến tham dự sự kiện có sự góp mặt của Cindy Thái Tài, Quang Hà,... Đây còn là dịp để các cặp đôi trong cộng đồng LGBT đăng kí kết hôn bằng phiếu được Lâm Khánh Chi chuẩn bị sẵn.

Lâm Khánh Chi cho biết: "Trước khi kết hôn, Khánh Chi rất nghèo và cả hai chúng tôi phải lo toan nhiều thứ. Nhưng sau khi lấy chồng, bố mẹ đã tin tưởng và cho chúng tôi một khoảng tiền khá lớn để xây dựng tương lai. Tuy nhiên, với số tiền đó, Khánh Chi không thể làm đám cưới lần hai cho bản thân. Vậy nên, Khánh Chi đã nghĩ mình phải dùng số tiền này để làm một dự án nhân văn cho cộng đồng LGBT. Chính vì thế, Lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT đầu tiên tại Việt Nam ra đời". Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô lên chi phí cho dự án với kinh phí hơn 2 tỷ đồng, chưa kể những khoản phí phát sinh. Cô còn cho biết không xin tài trợ mà hoàn toàn chịu mọi kinh phí.

Lâm Khánh Chi mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng, tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT - ảnh 1

Lâm Khánh Chi cùng ông xã mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng, tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT.

Cuối sự kiện, Lâm Khánh Chi được ông xã và các fan hâm mộ bất ngờ tổ chức sinh nhật. Theo chia sẻ của ông xã nữ ca sĩ, kể từ năm 2019, cặp đôi sẽ không tổ chức sinh nhật nữa mà thay vì đó là dành chi phí làm lễ cưới cho cộng đồng LGBT. Ông xã nữ ca sĩ bất ngờ hé lộ một sự thật giấu kín 2 năm nay đó là việc cặp đôi từ trước đến bây giờ đều mang nhẫn cưới giả trị giá chưa đến 200 ngàn đồng.

Lý giải điều này, Lâm Khánh Chi cho biết: "Ngày trước quen nhau, hai vợ chồng rất nghèo, khi đi Thái Lan, cả hai thấy cặp nhẫn giả đẹp quá nên quyết định mua và đến khi kết hôn vẫn đeo nó. Đó là kỉ niệm của hai vợ chồng, và cho đến bây giờ dù kinh tế khá giả, chúng tôi vẫn giữ cặp nhẫn này". Ngay sau chia sẻ của bà xã, Phi Hùng liền rút ra cặp nhẫn cưới thật và quỳ gối trao cho Lâm Khánh Chi. Anh còn hứa sẽ giữ gìn cặp nhân giả này và cất giữ nó theo suốt cuộc đời.

Lâm Khánh Chi mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng, tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT - ảnh 2
Lâm Khánh Chi mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng, tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT - ảnh 3

Ông xã trao nhẫn "xịn" cho Lâm Khánh Chi sau khoảng thời gian cặp đôi đeo nhẫn đính hôn 200 ngàn.

>> Xem thêm: 

Tranh cãi Vợ 42 Ham So Won khoe được 3 idol nam hàng đầu Kbiz tỏ tình, netizen giật mình nhớ ra cô từng là Hoa hậu Hàn

Giữa nghi vấn “toang” với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn chứng minh tình cảm với người đàn ông đặc biệt này!

Netizen soi chi tiết Jisoo (BLACKPINK) ẩn ý về vụ quản lý lừa đảo Lisa 19 tỷ, qua đó hé lộ luôn thời điểm diễn ra vụ án?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều