Loading...

Lâm Khánh Chi hé lộ cát xê khủng nhưng tiêu xài hoang phí nên 10 năm sau vẫn trắng tay

"Tôi nổi tiếng vào năm 2000. Thời điểm đó, cát xê của tôi là 15 triệu cho một show diễn và 4 cây vàng" – Lâm Khánh Chi cho biết.

Mới đây, tập 30 chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự góp mặt của Huy Khánh, Lâm Khánh Chi và Don Nguyễn, dưới sự chủ trì của MC Cát Tường.

Đến với chương trình, MC Cát Tường đặt vấn đề cho các khách mời: "Đem tiền đầu tư sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nên giữ tiền mặt. Theo bạn, đúng hay sai?".

Lâm Khánh Chi hé lộ cát xê khủng nhưng tiêu xài hoang phí nên 10 năm sau vẫn trắng tay - ảnh 1

Trước câu hỏi này, diễn viên Huy Khánh cho rằng: "Mang tiền đi đầu tư hay giữ tiền mặt ở nhà đều có rủi ro nên tôi ưu tiên việc dùng tiền để đầu tư vì cất tiền ở nhà cũng mất".

Lâm Khánh Chi hé lộ cát xê khủng nhưng tiêu xài hoang phí nên 10 năm sau vẫn trắng tay - ảnh 2 Danh tính cô đào cải lương đã đề nghị ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi kết hôn

Phản bác quan điểm của Huy Khánh, Lâm Khánh Chi nói: "Nếu nói về rủi ro thì tôi chọn bỏ tiền vô tủ thì sẽ chắc ăn hơn. Chứ đem tiền đi đầu tư, nếu may mắn thì trúng lớn còn không thì mình sẽ mất trắng tay".

Diễn viên Huy Khánh tranh luận với Lâm Khánh Chi và lấy dẫn chứng cụ thể: "Mới đây có nhiều nghệ sĩ bị ăn trộm, đập két sắt trong nhà, lấy đi vài tỷ đồng!".

Lâm Khánh Chi lập tức bác bỏ dẫn chứng của Huy Khánh vì cho rằng đó chỉ là trường hợp hy hữu. Cô chia sẻ thêm về quá khứ của mình để mọi người thấy được tác dụng của việc tiết kiệm:

"Phải tiết kiệm mới có tiền dư. Có tiền dư thì mới lấy tiền đó ra để dành, làm nhiều chuyện khác, Kinh doanh rồi đẻ thêm nhiều tiền nữa. Nếu tiêu xài hoang phí, thoải mái, không biết tính toán thì chỉ có trắng tay, không thể tạo ra thêm nhiều tiền.

Lâm Khánh Chi hé lộ cát xê khủng nhưng tiêu xài hoang phí nên 10 năm sau vẫn trắng tay - ảnh 3

Tôi nổi tiếng vào năm 2000. Thời điểm đó, cát xê của tôi là 15 triệu cho một show diễn và 4 cây vàng. Nhưng tôi không biết tiết kiệm, không biết tính toán nên 10 năm sau tôi vẫn không có gì trong tay hết.

Tôi là một bài học về sự hoang phí, thích gì mua đó, thích xe hơi đổi xe hơi. Lúc đó, ai cũng nói tôi là tiết kiệm đi, để dành đi. Nhưng tôi không nghe lời ai hết vì nghĩ mình còn trẻ, sẽ hot mãi, kiếm tiền được mãi nên cứ xài hết số tiền kiếm được.

Cuối cùng thì tôi trắng tay. Đây là bài học xương máu từ cuộc đời tôi. Giàu cỡ nào, kiếm tiền cỡ nào cũng phải biết tiết kiệm".

Tiếp đó, Lâm Khánh Chi còn lấy thêm minh chứng từ bà ngoại mình: "Bà ngoại tôi ngày xưa làm lao công ở một bệnh viện. Sau khi bà tôi không làm ở đó nữa thì chuyển nhà sang chỗ khác. Ba mẹ tôi cho bao tiền bà ngoại tôi cũng không tiêu, để dành hết.

Đến giờ bà ngoại tôi đã rất giàu dù không hề đầu tư lớn. Bà ngoại tôi chỉ nhờ tiết kiệm mà bây giờ giàu có, dư dả".

Lâm Khánh Chi hé lộ cát xê khủng nhưng tiêu xài hoang phí nên 10 năm sau vẫn trắng tay - ảnh 4

Chốt hạ vấn đề, MC Cát Tường nhận định: "Tôi không nghĩ chuyện chỉ cần tiết kiệm mà lại trở nên giàu có được. Chỉ tiết kiệm không thì không thể giàu được nhưng không có người giàu nào lại không biết tiết kiệm.

Nếu không tiết kiệm, ăn xài hoang phí thì không thể giàu được nhưng ngồi đó mà chỉ tiểt kiệm thì cũng không giàu.

Theo tôi, cần phải tiết kiệm để lúc bệnh tật, không làm ăn được nữa còn có cái mà chi ra để hộ thân. Còn nếu cứ nghĩ còn trẻ, còn làm được là sai lầm. Kể cả tuổi trẻ vẫn có những cơn bạo bệnh, tai nạn ập đến mà mình không thể nào ngờ được.

Nếu không có tiền tiết kiệm mà cứ vung tay quá trán thì những lúc gặp tai nạn ai là người lo cho bạn".

>> Xem thêm: 

Thánh sún Ngân Thảo lên tiếng về tin đồn giả tạo, chuẩn bị tham gia showbiz

Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 5 chính thức khép lại một mùa đáng nhớ

Nữ VĐV wushu từng gặp chấn thương khiến bạn trai bội bạc cất giọng hát da diết trên sóng truyền hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều