Loading...

Làm hòa không được, gã đàn ông ép đổ thuốc sâu vào miệng bạn gái

Bị bạn gái đòi chi tay, quỳ gối cầu xin làm hòa nhiều lần cũng không được, nam thanh niên tức giận mua thuốc sâu ép bạn gái uống.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/7, tại huyện Nghi Lũng, thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Theo tìm hiểu của phóng viên, đối tượng Hoàng (36 tuổi) và chị Mã đều đã ly hôn, hiện đang trong quan hệ yêu đương. Thời gian đầu, quan hệ của hai người tương đối tốt nhưng dần dần, chị Mã phát hiện anh này có khuynh hướng bạo lực và thường xuyên đối xử không tốt với hai con riêng của mình, nên bắt đầu từ đầu năm nay, chị đã nhiều lần đề nghị chia tay với anh Hoàng.

Làm hòa không được, gã đàn ông ép đổ thuốc sâu vào miệng bạn gái - ảnh 1

Hung khí đối tượng sử dụng gây án

Ngày 5/7, hai người nảy sinh xích mích cãi cọ, Hoàng đập phá hết mọi đồ đạc trong nhà, chị Mã giận quá lại yêu cầu chia tay. Anh này nghe vậy liền yêu cầu chị đưa 10 vạn (khoảng hơn 300 triệu đồng) làm phí chia tay. Vốn anh chỉ có ý định hù dọa chị mong chị sẽ từ bỏ ý định chia tay nhưng nào ngờ chị Mã lập tức đồng ý rồi chuyển về nhà mẹ.

Ngày 6/7, anh Hoàng đi xe máy đến thị trấn Kim Thành, huyện Nghĩa Long để tìm chị Mã đồng thời quỳ xuống xin chị làm hòa, nhưng chị này vẫn một mực từ chối. Ngay chiều hôm đó, được sự hòa giải giúp đỡ của cán bộ trong thôn, chị Mã đưa cho anh 5 vạn (khoảng hơn 170 triệu đồng) tiền phí bồi thường hậu chia tay, hai bên đạt được thỏa thuận chia tay.

Ngày 7/7, anh Hoàng vô tình gặp chị Mã khi đang trên đường đi mua thuốc hen suyễn cho mẹ, lần này anh lại cầu xin chị tha thứ cho mình, kết quả vẫn bị chị từ chối. Về sau, sau khi mua xong thuốc hen suyễn, anh quay đầu chạy đến một cửa hàng thuốc sâu gần đó mua bốn lọ thuốc sâu rồi đến tìm chị Mã, cưỡng chế bắt chị lên xe đi về nhà.

Khi lái xe đến đoạn đường quê vắng vẻ, anh ta dừng xe lại rồi lôi chị Mã vào một mảnh đất hoang bên đường, đổ toàn bộ số thuốc sâu vào mồm chị ép chị uống đến khi chị nôn ra bọt trắng mới dừng lại rồi lên xe bỏ trốn.

May mắn thay, nhờ được cấp cứu kịp thời, chị Mã đã thoát khỏi trạng thái nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25/7, sau 10 ngày bỏ trốn, đối tượng đã chủ động đến đồn cảnh sát tự thú. Vụ án đang được tiếp tục điều tra.

Theo the Red Star News

>> Xem thêm: 

Kỳ án: Tội ác ghê rợn trong đám cháy- Kỳ 6: Chuẩn bị giờ G

Vụ giết người giấu xác dưới cống: Cô gái mất mạng ở ngày đầu hẹn hò (P3)

Vụ giết người giấu xác dưới cống: Chiếc sim điện thoại tố cáo hung thủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều