Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Làm anh khó lắm: Tranh cãi nảy lửa vì gói bim bim, anh trai vác súng săn bắn luôn em họ

Chỉ vì tranh giành nhau gói bim bim khoai tây, người anh 19 tuổi sống tại bang South Carolina, Mỹ, đã dùng súng săn bắn em mình vào giữa ngực.

Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 9 vừa qua, sở cảnh sát quận Colleton bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Ryan Dean Langdale, 19 tuổi, về vụ bắn súng gây trọng thương tại nhà anh ở Ruffin, bang South Carolina. Theo lời kể của Ryan thì nạn nhân là em họ của anh, một thiếu niên 17 tuổi trót nghịch dại đi "lau súng săn", để rồi súng cướp cò khiến cậu tự bắn vào ngực mình.

Làm anh khó lắm: Tranh cãi nảy lửa vì gói bim bim, anh trai vác súng săn bắn luôn em họ - ảnh 1

Chân dung người anh họ Ryan Dean Langdale.

Chàng trai 17 tuổi đã được đưa đi cấp cứu khẩn cấp. Nằm trên cáng bệnh viện, thiếu niên này vẫn một mực quả quyết rằng đây chỉ là một tai nạn súng ống bình thường, song các sĩ quan cảnh sát thì không nghĩ như vậy.

"Không thể nào viên đạn lại găm được vào chính giữa ngực khi đang lau súng cả!" - viên sĩ quan cảnh sát J.W. Chapman cho biết. "Điều này khiến bọn tôi sinh nghi ngay từ đầu luôn!"

Một tuần sau, khi em họ Ryan được xuất viện, cậu đã nghĩ lại và khai sạch với cảnh sát địa phương rằng chính người anh "quý hóa" của mình là người "xử bắn" cậu sau cuộc tranh cãi nổ lửa diễn ra vì một...gói bim bim.

Làm anh khó lắm: Tranh cãi nảy lửa vì gói bim bim, anh trai vác súng săn bắn luôn em họ - ảnh 2

Gói bim bim là nguyên nhân chính dẫn đến vụ xả súng này.

"Thử chạm vào bim bim của tao đi, bắn chết bây giờ!" - Ryan nói với người em họ khi chàng trai trẻ đang cố với lấy miếng khoai tây, theo như báo cáo của sở cảnh sát.

Nhưng dường như thấy lời nói của mình chưa đủ "nặng đô", Ryan bèn trở vào phòng và quay ra với khẩu súng săn trên tay, đầu súng chĩa thẳng vào ngực em trai.

Làm anh khó lắm: Tranh cãi nảy lửa vì gói bim bim, anh trai vác súng săn bắn luôn em họ - ảnh 3

"Khi tôi còn chưa kịp hiểu điều gì đang diễn ra, thì 'PẰNG', trên ngực tôi đã có lỗ rồi." - Cậu thiếu niên 17 tuổi nói với cảnh sát.

Được biết, Ryan đã ép em họ mình phải nói dối, nhưng điều này cũng không thể qua nổi con mắt tình tường của các sĩ quan. Họ bắt giam Ryan và cáo buộc người anh này với vô vàn các tội danh khác nhau, như cố ý gây thương tích, sử dụng vũ khí trái phép,...Kết cục là Ryan phải chịu mức tiền bảo lãnh lên tới 55 nghìn đô (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Theo lời sĩ quan Chapman, gói bim bim mà hai anh em tranh nhau là loại bim bim trộn giấm và muối - mặt hàng "hot" trong khu phố mà họ sống. Cũng theo thông báo của viên cảnh sát, người em họ tội nghiệp thậm chí còn chưa bỏ bụng được miếng bim bim nào thì đã bị anh trai "bắn cảnh cáo" vào ngực, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng và có thể là cái chết nếu không được chữa trị kịp thời.

>> Xem thêm: 

Bị tuột dây khi nhảy bungee, người đàn ông rơi tự do gần 100m xuống đất

Ý tưởng khủng khiếp ngăn chặn nước biển dâng

Sách trắng quốc phòng Trung Quốc nói không chủ trương ‘bá quyền, bành trướng’

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều