Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Lại thêm người dân nhập viện sau khi Công an mời làm việc

Sau khi bị Công an thị trấn Dương Đông (Phú Quốc – Kiên Giang) mời về làm việc, ông P.Q.H (SN 1975, thường trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã phải nhập viện điều...

Lại thêm người dân nhập viện sau khi Công an mời  làm việc - ảnh 1

Sau khi bị Công an thị trấn Dương Đông (Phú Quốc – Kiên Giang) mời về làm việc, ông P.Q.H (SN 1975, thường trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã phải nhập viện điều trị nội trú nhiều ngày vì trên người mang nhiều vết thương.

Sau khi bị Công an thị trấn Dương Đông (Phú Quốc – Kiên Giang) mời về làm việc, ông P.Q.H (SN 1975, thường trú Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã phải nhập viện điều trị nội trú nhiều ngày vì trên người mang nhiều vết thương.

Sau làm việc là nhập viện

Theo đơn gửi tới báo Lao Động, ông Q.H cho biết, chiều 30.10.2018, khi đến nhà bà N.T.H (khu phố 10, thị trấn Dương Đông) đòi lại tiền cọc do mâu thuẫn trong vụ giao dịch đất vào hồi tháng 3.2018, thì xảy ra tranh cãi.

“Lúc đó, tôi đứng bên ngoài, bà H đứng bên trong cổng có khóa nên không hề có xô xát”- ông QH cho hay.

Sau đó, Công an thị trấn Dương Đông đến áp giải về trụ sở.

Lại thêm người dân nhập viện sau khi Công an mời  làm việc - ảnh 2Cận cảnh gương mặt trầy xước của QH sau khi bị công an thị trấn Dương Đông mời lên làm việc. Ảnh: PV

“Sau khi nhốt tôi vào phòng kín, họ thay nhau đánh đập. Khi tôi quỵ xuống, họ tiếp tục túm tóc tôi, đánh vào đầu và mặt. Mãi đến khi tôi ngất, họ mới đưa vào Bệnh viện Đa khoa Huyện Phú Quốc (BVĐKPQ)”- ông Q.H kể.

Sau khi được tiêm thuốc giảm đau, ông Q.H tiếp tục được đưa về trụ sở tạm giữ đến 11h ngày 31.11 mới thả.

Nhưng chỉ vài giờ sau, người thân phải chở ông Q.H nhập viện vì xuất hiện một loạt triệu chứng không bình thường: Mệt, đau vùng bụng và choáng...

Lại thêm người dân nhập viện sau khi Công an mời  làm việc - ảnh 3Vùng bụng và ngực của ông P.Q.H trầy xước, tụ máu bầm. Ảnh: PV.

Hồ sơ bệnh án tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (BVĐKPQ) cho thấy ông Q.H nhập viện trong tình trạng chấn thương ở vùng đầu, vùng bụng, ngực và có triệu chứng nôn ói chóng mặt.

Giấy chứng nhận thương tích số 301//CN-BV do BS Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc BVĐKPQ - ký ngày 6.11.2018, xác nhận ông QH bị đánh với nhiều chấn thương: Trầy xước thái dương (T), sưng nề và trầy xước bụng (T), mạm sườn (T), sưng nề ngực (T)...

Sau 5 ngày điều trị nội trú, ông Q.H xin ra viện để về Hà Nội điều trị tiếp vì thấy trong người khó ở.

Lại thêm người dân nhập viện sau khi Công an mời  làm việc - ảnh 4Giấy chứng nhận thương tật của BVĐK Phú Quốc xác định nguyên nhân đa chấn thương do bị đánh. Ảnh: PV.

Ai đúng, ai sai?

Ngày 3.11, ông Q.H đã gửi đơn kêu cứu khẩn cấp đến đại tá Lưu Thành Tín – Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Kiên Giang.

Đến ngày 5.11, trung tá Lê Minh Chánh - Trưởng Công an thị trấn Dương Đông có Báo cáo số 498/BC-CATT, cho rằng “khi mời về cơ quan, ông Q.H không hợp tác vì đòi có luật sư riêng, sau đó kêu đau vùng bụng. Nhưng khi Công an thị trấn đưa vào BVĐKPQ thăm khám, chụp X quang thì kết quả bình thường...”.

Báo cáo cũng nhấn mạnh: “Trong quá trình làm việc, không phát hiện cán bộ Công an thị trấn có hành vi đánh đập hay xúc phạm. Nhưng trong lúc xô xát cưỡng chế, lực lượng có khóa tay để còng nhằm đảm bảo đưa đối tượng về trụ sở làm việc”.

Lại thêm người dân nhập viện sau khi Công an mời  làm việc - ảnh 5Một phần văn bản báo cáo của trung tá Lê Minh Chánh - Trưởng Công an thị trấn Dương Đông- khẳng định: “không phát hiện cán bộ Công an thị trấn có hành vi đánh đập“. Ảnh: PVTrao đổi qua điện thoại, đại tá Phạm Trung Thành - Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an Kiên Giang - cho biết, lãnh đạo Công an Kiên Giang đã chỉ đạo Công an Phú Quốc cho rà soát, điều tra lại vụ việc và sẽ cung cấp cho báo chí khi có kết quả chính thức. 

Được biết, hồi cuối tháng 1.2018, Công an thị trấn Dương Đông cũng làm dậy sóng dư luận khi tổ chức công khai tên phụ nữ bán dâm.

>> Xem thêm: 

Kẻ nghi ngáo đá đâm gục bảo vệ, lấy xe máy của nạn nhân bỏ trốn

Tăng nặng mức xử phạt lái xe vi phạm nồng độ cồn, ma túy

Không nương tay với cán bộ tham ô

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều