Loading...

Lại thêm một phần reaction khiến cư dân mạng nức lòng của ViruSs cho 'em bỏ thuốc chưa' của Bích Phương

Khen đúng chỗ và chê cũng có chứng cứ thuyết phục, quả thực Vbiz rất cần những người reaction có 'tâm' như ViruSs.

Giữa tháng 5 vừa qua, bích phương tái xuất đường đua Vpop với một bản demo cũ của Tiên Cookie nhưng lại được mix match theo phong cách hoàn toàn mới có tên - "em bỏ thuốc chưa" . Vẫn là nhạc buồn nhưng cách thể hiện rất "chill" của Bích Phương khiến ca khúc này trở thành một trong những sản phẩm đặc biệt nhất của cô từ trước đến nay.

Về phía ViruSs, sau khi nhận được rất nhiều yêu cầu từ người hâm mộ, hot streamer cuối cùng cũng thực hiện clip reaction sản phẩm comeback của Bích Phương. Là người luôn reaction theo phong cách tập trung nghe hết cả MV mới đưa ra lời nhận xét nhưng với MV "em bỏ hút thuốc chưa" , viruss đã phải xin lỗi khán giả khi phải tạm dừng ngay ít phút đầu tiên vì muốn dành lời khen cho ý tưởng MV tuyệt vời, rất đơn giản nhưng lại hiệu quả khiến cho anh không thể rời mắt.

ViruSs chia sẻ: "Mình không biết tại sao, sức hút từ đâu mà MV này khiến mình thấy thú vị như vậy. Mình gần như không thể rời mắt như đang chứng kiến câu chuyện từ hai người khác và muốn chờ xem hồi kết như thế nào. Mặc dù có nghe bằng tai bằng lời rồi nhưng sự thể hiện bằng chữ, bằng cách nhắn tin thông qua instagram, trả lời story thực sự rất thú vị. Đây là điểm rất mạnh, rất ấn tượng và rất phù hợp với sự lạ đời ngay từ tiêu đề".

Lại thêm một phần reaction khiến cư dân mạng nức lòng của ViruSs cho 'em bỏ thuốc chưa' của Bích Phương - ảnh 1

Cũng như số đông khán giả, ViruSs thực sự ấn tượng với lối xây dựng MV lyric nhưng lại theo dạng một cuộc hội thoại giữa 2 người yêu cũ của ê-kíp Bích Phương

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen có cánh dành cho sản phẩm của Bích Phương cũng như ý tưởng MV thì ViruSs lại đưa ra ý kiến cá nhân về sự kết hợp với giọng nam traitimtrongvang. Anh cho biết có thể traitimtrongvang là người có ít kinh nghiệm về thanh nhạc và cách xử lý khiến cho giọng hát của anh bị non, thiếu ấn tượng và có phần khập khiễng, chênh lệch hẳn so với Bích Phương: "Giọng của Bích Phương mình không thấy có vấn đề gì. Bài hát này rất hợp với Bích Phương nhưng quan trọng là phần của giọng nam. Ngay khi bắt đầu bài hát mình đã cảm thấy giọng nam này là một giọng hát ít được xử lý, cách xử lý bị non.

Có thể do kinh nghiệm thanh nhạc, kinh nghiệm trong xử lý câu từ và kinh nghiệm trong việc đi hát bị non nên câu từ khi nhả ra nhả vào không được mượt và không ấn tượng như giọng của Bích Phương. Hoặc có thể bạn nam này đã đi hát lâu rồi nhưng bài hát này không hợp. Khi nghe mình cảm thấy so giọng với Bích Phương bị khập khiễng và chênh lệch hẳn".

ViruSs nói thêm: "Quan trọng nhất là người mixing ca khúc này dường như đã xử lý một hệ thống cho cả hai giọng. Cái cách mix này có vẻ là người hay mix bài cho Bích Phương nhưng lại mang thông số của Bích Phương ốp cho bạn nam nên giọng hát này khi mix lên mình nghĩ không hiệu quả. Càng nghe càng thấy lộ rõ giọng yếu của bạn nam".

Lại thêm một phần reaction khiến cư dân mạng nức lòng của ViruSs cho 'em bỏ thuốc chưa' của Bích Phương - ảnh 2

Theo ViruSs, Bích Phương đã có phần thể hiện trọn vẹn trong ca khúc mới nhưng anh chưa hài lòng về cách xử lý của giọng nam

Cuối cùng, ViruSs vẫn dành lời khen ngợi cho một sản phẩm không cần đầu tư quá nhiều, không có câu chuyện drama nhưng lại mang đến sự thành công về mặt tổng thể. Anh khẳng định thêm rằng đây là một sản phẩm thành công, hợp với giọng Bích Phương và chỉ có vấn đề một chút ở phần mixing giọng nam nhưng với ý tưởng MV như vậy sẽ cuốn hút người xem hợp tâm trạng của số đông khán giả.

 

Clip ViruSs reaction "em bỏ thuốc chưa" của Bích Phương.

>> Xem thêm: 

10 idol Kpop thường xuyên gây nên tranh cãi về 'phân biệt đối xử' giữa các thành viên trong nhóm nhạc

MV của Baekhyun gây tranh cãi vì na ná sản phẩm của “center quốc dân” Kang Daniel, ai ngờ Knet “phản dame”: “SM mà phải đi copy à?”

Ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ dài chưa đến 3 phút, fan lo lắng: Mỗi người hát được 1-2 câu là hết à?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều