Loading...

Lại thêm một màn kết hợp USUK x Kpop mới: Sia góp giọng trong album mới của BTS!

Đã từng có 1 đĩa đơn quán quân và vô số bản hit gây bão khác, Sia được dự đoán sẽ là nhân tố giúp BTS tiến sâu thêm một bước vào thị trường USUK.

Mới đây, thông tin về màn kết hợp giữa giọng ca đình đám Sia và nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Cụ thể, Sia sẽ góp giọng trong một ca khúc thuộc album Map of The Soul: 7 sắp phát hành của BTS.

Lại thêm một màn kết hợp USUK x Kpop mới: Sia góp giọng trong album mới của BTS! - ảnh 1

Sia sẽ kết hợp cùng BTS trong album sắp tới cảu nhóm.

Theo đó, On chính là tên ca khúc được đặt cho màn kết hợp USUK x Kpop dự đoán sẽ gây bùng nổ này. Phải biết rằng, Sia đã có vị thế tương đối vững chắc tại thị trường âm nhạc Mỹ. Cô đã có trong tay 1 đĩa đơn quán quân tại Billboard Hot 100 và vô vàn bản hit khác được cộp mác thương hiệu Sia. Thế nên với lần kết hợp này, Sia được mong đợi sẽ là nhân tố giúp BTS tiến sâu hơn một bước vào làng nhạc USUK nổi tiếng khó tính với những "thành phần ngoại đạo" đến từ châu Á như BTS.

Không riêng gì Sia, hai nghệ sĩ USUK khác cũng trợ giúp BTS trong lần comeback này là Allie X và Troye Sivan. Đích thân nam ca sĩ sinh năm 1995 xác nhận, anh là người đã đồng sáng tác Louder Than Bombs cùng với Allie X - một ca khúc khác và là track thứ 10 trong album mới của BTS.

Lại thêm một màn kết hợp USUK x Kpop mới: Sia góp giọng trong album mới của BTS! - ảnh 2

Cả Troye Sivan và Allie X đều đăng tweet ủng hộ album mới của BTS và khoe "nhẹ" rằng cả hai đều góp mặt vào công đoạn sản xuất cho album lần này của nhóm.

Lại thêm một màn kết hợp USUK x Kpop mới: Sia góp giọng trong album mới của BTS! - ảnh 3

Map of The Soul: 7 được dự kiến lên lịch vào ngày 21/2 tới với tổng cộng 20 ca khúc. Riêng MV cho On kết hợp với Sia dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 28/2.

Lại thêm một màn kết hợp USUK x Kpop mới: Sia góp giọng trong album mới của BTS! - ảnh 4

Trước Sia, Troye Sivan và Allie X, BTS cũng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ USUK khác như Halsey, Lauv, Zara Larsson, Charli XCX, Nicki Minaj... Hi vọng album lần này của nhóm nhạc nam Hàn Quốc sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại thị trường Âu Mỹ cũng như trên toàn thế giới, thêm phần khẳng định vị thế của làng nhạc Kpop.

>> Xem thêm: 

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên!

SM xác nhận aespa là nhóm nữ chuẩn bị ra mắt: Tình trạng khẩn cấp sau khi Red Velvet vấp phải scandal?

SỐC với độ HOT tăng cấp độ 'bão' của Thủy Tiên sau chuyến cứu trợ miền Trung: tương tác tăng 50 lần, bài đăng liên tục đạt 1 triệu like

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Sia

BTS


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều