Loading...

Lại thêm một đề kiểm tra bắt trend câu nói viral: Thầy cô mà cứ dễ thương và lầy lội thế này thì học sinh nào mà chịu cho nổi!

Cô nàng Fiona với câu nói viral xuất hiện trong đề bài môn Hóa lầy lội khiến người xem phải bật cười.

Các bài kiểm tra là điều không thể thiếu đối với người học sinh, sinh viên. Song, chắc hẳn rằng có rất nhiều tấm lòng người học sinh, sinh viên đã từng ước ao rằng trên đời này không tồn tại các thể loại bài kiểm tra trắc nghiệm hay tự luận rắc rối để tấm thân khỏi bị nao núng trước những đợt tổng duyệt kiến thức. Tuy nhiên, nếu những ai đã từng như thế, sau khi xem bài kiểm tra sau đây, các bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy!

Thời gian gần đây, câu hát của nhân vật có tên Fiona trong truyện "Kim cương và tiếng ếch ộp" khi giãi bày với hoàng tử: “Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền, chính là thiếp đã hát bài đó, em gái đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi tệ hơn” trở nên rất viral trong cộng đồng mạng. Vì không có nhạc đệm và sự chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt chưa được trau chuốt kĩ càng nên giọng hát của nhân vật Fiona trở nên khá hài hước và nhanh chóng được Cư dân mạng chú ý.

Phiên bản gốc của câu bình luận viral trên mạng: "Ôi hoàng tử hãy tha thứ cho em gái thiếp"

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Những kiến thức không bao giờ thừa về một số điều cần kiêng kỵ trong ngày Tết, đặc biệt là mồng Một

IFO số Tết: Dàn Host cực phẩm toàn trai xinh gái đẹp, IELTS đỉnh cao xâm lấn màn ảnh nhỏ

Sinh viên về quê làm thêm kiếm tiền tiêu tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều