Loading...

Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai

Story của Lâm Minh bạn gái tin đồn Decao khiến dân tình khá quan tâm.

Sau khi chia tay, Decao và Châu Bùi đều có những thay đổi nhất định, không chỉ trong công việc mà còn ở chuyện tình cảm. Nếu như Châu Bùi đang hạnh phúc hết nấc bên Binz thì Decao cũng vướng tin đồn hẹn hò với Lâm Minh - model kiêm chủ shop local brand đình đám.

Mới đây, hội hóng hớt lại được phen chú ý chỉ với một story của bạn gái tin đồn Decao. Cụ thể cô nàng hào hứng kể về người yêu: "Hôm nay người yêu chuyển style không thèm xem bóng đá, không nghe nhạc jazz mà là học lịch sử online".

Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 1

Story của Lâm Minh

Ngay lập tức, dân tình chắc mẩm đến 99% đó là Decao. Lý do không chỉ vì tin đồn hẹn hò của cặp đôi trước đó mà nằm ở chi tiết người yêu "không thèm xem bóng đá" được Lâm Minh tiết lộ.

Bởi lẽ nếu theo dõi Decao lâu nay, ai cũng biết anh chàng là 1 fan Bóng đá cuồng nhiệt. Không chỉ xem bóng đá bình thường, thỉnh thoảng Decao còn ra sân đá bóng và photoshop bày tỏ tình cảm với CLB yêu thích là Manchester United. Anh chàng còn lặn lội ra sân cổ vũ ĐT Việt Nam và cùng Châu Bùi đi bão hồi cả 2 còn mặn nồng.

Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 2 Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 3

Decao cực mê bóng đá

Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 4 Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 5

Decao và Châu Bùi đi "bão" hồi còn mặn nồng

Trong một diễn biến khác, các "thám tử" mạng cho rằng cặp đôi đã ở cạnh nhau từ buổi chiều. Cụ thể, bộ trang phục mà cô chủ shop đăng ảnh vừa hay lại xuất hiện trên Instagram shop của Decao, gần như cùng thời điểm. Dù story không rõ mặt nhưng với quần áo và dây chuyền y hệt thì nhìn qua ai cũng biết là ai.

Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 6 Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 7

Lâm Minh xuất hiện trên Instagram shop của Decao

Trước đó cặp đôi của làng thời trang còn được cho rằng đã đi biển cùng nhau. Dù không đăng hình chụp chung, tuy nhiên việc khoe ảnh với background bãi biển na ná, tiết trời na ná và khoảng thời gian đăng ảnh cũng na ná nốt của cặp đôi.

Cứ đà này thì có khi dân mạng sắp được chúc mừng cho cặp đôi chủ shop này rồi nhỉ? Hóng quá rồi nè!

Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 8 Lại thêm hint Decao đang hẹn hò cô chủ shop xinh đẹp, cứ đà này chắc sắp công khai - ảnh 9

Decao và Lâm Minh được cho là mới đi Du lịch cách đây không lâu

Ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Làm dâu số hưởng như MC Thu Hoài: Đi làm khuya được cả em chồng chăm lo đến tận bữa ăn

‘Open to More’ - trải nghiệm bất ngờ cho niềm vui bất tận cùng Tuborg

Kênh TikTok đăng clip Thái Công đi ăn bún riêu bất ngờ biến mất giữa ồn ào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều