Loading...

Lại rộ chi tiết nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên?

Một người bạn, đồng thời trang điểm, làm tóc cho bộ đôi Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân từng chia sẻ clip cho rằng nam ca sĩ đã đám hỏi.

Tin đồn tình cảm giữa Chi Dân và Ninh Dương lan ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Dù khẳng định chỉ là bạn nhưng mới đây, tin đồn hẹn hò của họ lại một lần nữa gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày Valentine 14/2, bức ảnh ninh dương lan ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng được dân mạng phát hiện chụp trước cửa nhà Chi Dân. Mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi mới đây, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, hai chiếc gối được xếp chữ "Hiếu", "Ngọc". Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân.

Chưa hết, dân mạng còn tìm ra người làm tóc cho Ninh Dương Lan Ngọc từng đăng đoạn clip với dòng trạng thái về ăn đám hỏi của Chi Dân cách đây khoảng hơn 1 tháng. Khi đó, rất nhiều người bất ngờ và hỏi thăm, thậm chí có bình luận nhắc hỏi thẳng liệu có phải cô dâu là Ninh Dương Lan Ngọc không, nhưng người này không khẳng định mà chỉ úp mở. Tuy nhiên trong hình ảnh trong clip không thấy có dấu hiệu trang trí hoa hay để lộ tình tiết giống như rạp đám hỏi. Dân mạng cho rằng có thể đây là clip đùa giỡn của những người bạn Chi Dân với nhau. Chúng tôi đang liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểm thêm thông tin.

Lại rộ chi tiết nghi vấn  Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên? - ảnh 1 Lại rộ chi tiết nghi vấn  Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên? - ảnh 2

Xôn xao thông tin Chi Dân đã làm đám hỏi, có người nhắc thẳng tên Ninh Dương Lan Ngọc.

Lại rộ chi tiết nghi vấn  Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên? - ảnh 3
Lại rộ chi tiết nghi vấn  Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên? - ảnh 4

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân liên tục bị bắt gặp hẹn hò, đi Du lịch chung nhưng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Xôn xao hình ảnh giảm cân của con gái ruột nàng Juliet Olivia Hussey: Màn lột xác huyền thoại là đây!

Thì thầm Hollywood: Kim có thể ăn quả đắng vì đặt bẫy Taylor, Justin Bieber ly hôn và sự thật sau loạt ồn ào gây sốc

Taylor Swift tặng tiền cho fan trong dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều