Loading...

Lady Gaga tung ra teaser 'Stupid Love', dân mạng cạn lời: Dị không tả được!

Sau một thời gian chờ đợi, Lady Gaga đã trở lại sàn đua âm nhạc với một teaser không thể nào 'dị' hơn.

Sau thành công rực rỡ của "A Star Is Born" , Lady Gaga nhanh chóng lui về ở ẩn để chuẩn bị cho những sản phẩm tiếp theo. Phải mất một thời gian rất lâu, bà mẹ Quái Vật mới chính thức tung ra single mang tên "Stupid Love".

Lady Gaga tung ra teaser 'Stupid Love', dân mạng cạn lời: Dị không tả được! - ảnh 1

Ngay lập tức, các fan của Lady Gaga đã nhanh chóng ủng hộ thần tượng. Người hâm mộ đã chia sẻ những tin tức thú vị thông qua phương tiện truyền thông xã hội, đó là một tấm biển quảng cáo với hình đôi môi màu hồng phấn vô cùng rực rỡ cùng dòng chữ "Stupid Love" . Tuy nhiên, tên album sắp tới vẫn chưa được Lady Gaga tiết lộ chính thức.

Lady Gaga tung ra teaser 'Stupid Love', dân mạng cạn lời: Dị không tả được! - ảnh 2

Mới đây, Lady Gaga tiếp tục "nhá hàng" teaser mới theo đúng phong cách của cô nàng là cực kỳ dị thường. Trong teaser, Gaga cùng những người khác với tạo hình không-giống-ai dùng ngôn ngữ thân thể để diễn tả lời bài hát. Bên cạnh tạo hình của Lady Gaga khá giống những nhân vật truyện tranh gợi cảm. Đặc biệt hơn, trong đoạn nhá hàng này không có một câu hát nào vang lên mà chỉ tồn tại những hành động chậm chạp của nữ nghệ sĩ.

 

Tuy nhiên, chính tạo hình và phong cách này lại khiến công chúng chờ đợi hơn. Sau một thời gian theo đuổi sự trang nhã và sang chảnh, Lady Gaga đã chuẩn bị khôi phục lại kỷ nguyên độc dị của mình trong quá khứ? Câu trả lời sẽ được bật mí vào ngày 28/2.

>> Xem thêm: 

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn

Netizen Hàn so sánh phong cách khác biệt của dàn thần tượng BIG 3 khi diện đồng phục học sinh

Lady Gaga tung bộ ảnh album mới: Xem xong cảm giác như... phóng tên lửa đến hành tinh khác!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Lady Gaga

Stupid Love

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều