Lady Gaga tung ca khúc mới đáp trả lời chê bai của The Chainsmokers

Sau khi bị The Chainsmokers chê "Perfect Illusion", Lady Gaga đã mời hai anh chàng xơi ca khúc mới nữa từ album "Joanne".

Lady Gaga vừa tung ra ca khúc mới nhất từ album "Joanne": "A-YO". Ra mắt trên Beats 1 radio show vào thứ Ba 18/10 (giờ địa phương), "A-YO" đã được Lady Gaga sử dụng để đáp trả lại lời chê bai mà The Chainsmokers đã "dành tặng" cho ca khúc đánh dấu sự trở lại của cô, "Perfect Illusion" khi nó được phát hành cách đây ít lâu.

Lady Gaga đã tweet trực tiếp cho The Chainsmokers kèm đường link tới single mới "A-YO": "#AYO @TheChainsmokers có thể các cậu sẽ thích ca khúc này hơn", kèm theo đó là biểu tượng bàn tay giơ chữ V. Thông qua tweet trả lời, The Chainsmokers dường như cũng sướng trước thái độ xem chừng là có thiện chí của Lady Gaga.

"Joanne" sẽ được phát hành vào thứ Sáu tới đây 21/10 (giờ địa phương). Vào tháng 2 năm sau, Lady Gaga sẽ là nghệ sỹ chủ chốt tại show diễn 2017 Super Bowl.

Nguồn tham khảo: AS

>> Xem thêm: 

Lời khuyên cho các sao nữ Việt: tốt nhất không nên mời trai đẹp đóng MV nếu không muốn bị chiếm spotlight như những trường hợp này

'Vắng RM thì BTS có ổn không?': Các thành viên thừa nhận thiếu an toàn những lúc không có trưởng nhóm kề bên, đặc biệt là trong chuyến đi Mỹ vừa qua!

Nhìn nam thần tượng này đi, bạn sẽ biết phong cách và thần thái khiến một người thay đổi ngoạn mục như thế nào

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều