Loading...

Là tiểu thư từng ăn biết bao sơn hào hải vị nhưng cứ đến Hà Nội là Tiên Nguyễn chỉ dành hết tâm tư cho món bình dân này

Tiên Nguyễn luôn có niềm yêu thích đặc biệt với ẩm thực Việt, nhất là các món bình dân.

Thông qua sự bùng nổ của Instagram story mà công chúng được đến gần hơn với cuộc sống của những người nổi tiếng. Từ sao Vbiz, KOLs đến rich-kid, hot girl, hot boy… gần như đều có tài khoản MXH riêng để update đủ thứ chuyện trên đời.

Tiên Nguyễn - tiểu thư nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là 1 trong những người khai thác triệt để sức ảnh hưởng trên MXH. Tài khoản Instagram cũng trở thành công cụ gần gũi để nàng rich-kid chia sẻ về đời sống với người theo dõi.

Nếu theo dõi cô nàng từ lâu, ắt hẳn nhiều người sẽ biết tình cảm đặc biệt của Tiên Nguyễn dành cho các món bình dân Việt, sẵn lòng lê la vỉa hè để tìm hàng ngon ăn . Trong chuyến công tác Hà Nội vừa xong, thêm 1 lần Tiên Nguyễn chia sẻ về món dân dã cô yêu thích bậc nhất: chả.

Là tiểu thư từng ăn biết bao sơn hào hải vị nhưng cứ đến Hà Nội là Tiên Nguyễn chỉ dành hết tâm tư cho món bình dân này - ảnh 1

Story chia sẻ của Tiên Nguyễn, cô nàng bộc bạch: “You know I’m in Hanoi when this is all I eat” (tạm dịch: “Bạn biết mình đang ở Hà Nội khi món này là tất cả những gì mình ăn”)

Là tiểu thư từng ăn biết bao sơn hào hải vị nhưng cứ đến Hà Nội là Tiên Nguyễn chỉ dành hết tâm tư cho món bình dân này - ảnh 2

Trước đây, khi mới trở về Việt Nam năm 2020, Tiên Nguyễn đã có lần bày tỏ bánh mì kẹp chả lụa là món ăn siêu yêu thích của cô

Tất nhiên Tiên Nguyễn không chỉ ăn mỗi chả ở Hà Nội (mà cũng có thể), nhưng cách nói của nàng tiểu thư hàm ý thể hiện sự yêu thích tột độ dành cho món chả. Ẩm thực Việt luôn có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại như vậy, dù chỉ là món bình dân thôi cũng khiến bất kỳ ai mê mẩn đó!

Nguồn: Instagram nhân vật

>> Xem thêm: 

Cô gái Hải Dương tiết lộ lý do vòng 1 vẫn siêu khủng dù từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực

Sở hữu khối tài sản 192 nghìn tỷ, 'hot girl trà sữa' vẫn không được đứng vị trí center khi dự tiệc với giới thượng lưu

Là tiểu thư từng ăn biết bao sơn hào hải vị nhưng cứ đến Hà Nội là Tiên Nguyễn chỉ dành hết tâm tư cho món bình dân này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều