Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017?

Thanh Hằng làm gì khi hai bạn thân Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà dính lùm xùm xung quanh chương trình The Face 2017?

Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 1

Hôm qua, Minh Hằng đã có buổi trực tiếp trả lời phỏng vấn chuyện bị đàn chị chèn ép tại The Face. Phủ nhận người ấy là Thanh Hằng, còn khi nhắc đến tên Hồ Ngọc Hà thì Minh Hằng đã bật khóc nghẹn ngào, song vẫn không muốn nói tên cụ thể.

Minh Hằng cay đắng tiết lộ: " Tôi đã từ chối 2 vị trí HLV cho chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc để chuẩn bị cho The Face. Trên thực tế, BTC The Face từng mời tôi ngồi ghế HLV ngay từ mùa đầu tiên, tuy nhiên do lúc đó cảm thấy bản thân không phù hợp nên tôi không nhận lời. Sau khi xem, tôi nghĩ mình có nhiều khía cạnh phù hợp với chương trình. Bên BTC đã gửi lời mời cho tôi từ trước Tết.

Thế nhưng, sự cố lại xảy ra cách đây 1 tháng, khi BTC nói rằng có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi. Không những thế, đây còn là một người thân quen. Nếu như là một người tôi chưa từng quen biết và cộng tác thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng với đối tượng đấy, tôi quyết định dừng cuộc. Lúc này, tôi buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình".

Đang trong lúc sự ngờ vực dâng đến cao trào, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng chính thức, còn đại diện của cô chia sẻ rằng: “Minh Hằng nhận được một số thông tin từ phía BTC The Face, có thể liên hệ từ phía BTC chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 2 Minh Hằng đã trực tiếp chia sẻ về lùm xùm bị chèn ép tại The Face 2017.
Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 3 Cô đã khóc khi người phỏng vấn nhắc đến tên Hồ Ngọc Hà.

Sau khi mất ghế HLV The Face, Minh Hằng chia sẻ người đầu tiên hẹn gặp cô chính là Thanh Hằng. Thân thiết với cả Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng sẽ đứng về phía ai, nói gì giữa lúc nước sôi lửa bỏng?

Hôm qua, sau khi Minh Hằng tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng không có manh nha gì về chuyện của đàn em mà chỉ đăng ảnh đi dự sự kiện của mình. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 4 Nhà thiết kế Lý Quý Khánh lên tiếng về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với các đồng nghiệp trong nghề. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 5 Ở phần bình luận, Lý Quý Khánh tag Thanh Hằng và cô đáp rằng: “Giữ giới hạn chừng mực sống sẽ vui”. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 6 Hôm qua, Thanh Hằng bận bịu dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng điện thoại mà cô làm đại diện. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 7 Trên cả Facebook và Instagram, siêu mẫu đều đăng ảnh sự kiện. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 8 Không hề có manh nha gì về chuyện của đàn em thân thiết. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 9 Thanh Hằng và Hà Hồ là đôi bạn thân thiết trong showbiz. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 10 Hai người còn xưng vợ chồng rất tình cảm. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 11 Thanh Hằng cũng rất thân với Minh Hằng. Là bạn thân Minh Hằng – Hà Hồ, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face 2017? - ảnh 12 Lúc biết Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp đàm em. Trước đó, chính Thanh Hằng đề cử Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2017.

2. Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng thân thế này trước lùm xùm ở The Face 2017​:

 

 

Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Thu Thủy tập và diễn hit Xin hãy thứ tha.

 

Đóng chung trong MV Ngày Tết quê em

 

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trình diễn Như hoa mùa xuân.

Minh Anh

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều