Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face?

Thanh Hằng có động thái gì khi hai bạn thân Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà dính lùm xùm xung quanh chương trình The Face 2017?

Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 1

Vì sao Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng mất ghế HLV The Face 2017?

Nữ nhân viên bảo vệ siêu thị trẻ đẹp ở Hà Nội hết hồn vì bỗng dưng nổi tiếng

Hari Won ra MV Cuối cùng anh cũng đến, fan Trấn Thành than trời vì không nghe gì

Chiều qua, Minh Hằng đã có buổi trực tiếp trả lời phỏng vấn chuyện bị đàn chị chèn ép tại The Face. Phủ nhận người ấy là Thanh Hằng, nhưng khi nhắc đến tên Hồ Ngọc Hà thì Minh Hằng đã bật khóc nghẹn ngào, song vẫn không muốn nói tên cụ thể.

Minh Hằng cay đắng tiết lộ: " Tôi đã từ chối 2 vị trí HLV cho chương trình truyền hình thực tế về ca nhạc để chuẩn bị cho The Face. Trên thực tế, BTC The Face từng mời tôi ngồi ghế HLV ngay từ mùa đầu tiên, tuy nhiên do lúc đó cảm thấy bản thân không phù hợp nên tôi không nhận lời. Sau khi xem, tôi nghĩ mình có nhiều khía cạnh phù hợp với chương trình. Bên BTC đã gửi lời mời cho tôi từ trước Tết.

Thế nhưng, sự cố lại xảy ra cách đây 1 tháng, khi BTC nói rằng có người không muốn ngồi chung ghế nóng với tôi. Không những thế, đây còn là một người thân quen. Nếu như là một người tôi chưa từng quen biết và cộng tác thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng với đối tượng đấy, tôi quyết định dừng cuộc. Lúc này, tôi buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình".

Lý do Hồ Ngọc Hà chơi xấu Minh Hằng bị nghi do họ từng tranh chấp các hợp đồng quảng cáo.

Đang trong lúc sự ngờ vực dâng đến cao trào, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng chính thức, còn đại diện của cô chia sẻ rằng: “Minh Hằng nhận được một số thông tin từ phía BTC The Face, có thể liên hệ từ phía BTC chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 2 Minh Hằng đã trực tiếp chia sẻ về lùm xùm bị chèn ép tại The Face 2017.
Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 3 Cô đã khóc khi người phỏng vấn nhắc đến tên Hồ Ngọc Hà.

Sau khi mất ghế HLV The Face 2017, Minh Hằng chia sẻ người đầu tiên hẹn gặp cô chính là Thanh Hằng. Thân thiết với cả Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng sẽ đứng về phía ai, nói gì giữa lúc nước sôi lửa bỏng?

Hôm qua, sau khi Minh Hằng tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng không có manh nha gì về chuyện của đàn em mà chỉ đăng ảnh đi dự sự kiện. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 4 Nhà thiết kế Lý Quý Khánh lên tiếng về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với các đồng nghiệp trong nghề. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 5 Ở phần bình luận, Lý Quý Khánh tag Thanh Hằng và cô đáp rằng: “Giữ giới hạn chừng mực sống sẽ vui”. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 6 Hôm qua, Thanh Hằng bận bịu dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng điện thoại mà cô làm đại diện. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 7 Trên cả Facebook và Instagram, siêu mẫu có chân dài 1,12m đều đăng ảnh sự kiện. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 8 Không hề có manh nha gì về chuyện của đàn em thân thiết. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 9 Thanh Hằng và Hà Hồ là đôi bạn thân thiết trong showbiz. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 10 Hai người còn xưng vợ chồng rất tình cảm. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 11 Thanh Hằng cũng rất thân với Minh Hằng. Là bạn thân Hà Hồ và Minh Hằng, Thanh Hằng làm gì giữa lùm xùm The Face? - ảnh 12 Lúc biết Minh Hằng bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp đàm em. Trước đó, chính Thanh Hằng đề cử Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2017.

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng thân thế này trước lùm xùm ở The Face 2017​:

 

 

Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Thu Thủy tập và diễn hit Xin hãy thứ tha.

 

Đóng chung trong MV Ngày Tết quê em

 

Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên trình diễn Như hoa mùa xuân.

Cặp đôi ân ái giữa quán nhậu, thanh niên livestream cảnh nóng bị 'ném đá'

Clip bắt quả tang cụ ông dâm ô bé gái tại vườn, thầy lang xoa ngực phụ nữ chữa bệnh

Chuyện tình sau ly hôn của nữ MC VTV trẻ đẹp với người yêu đồng giới kém 8 tuổi

Thực hư chuyện hot boy mặt rắn tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Clip 2 cẩu tặc dùng súng bắn hàng loạt chó, thanh niên say rượu hát đám cưới bạn gái cũ

Cuộc đời hai nữ diễn viên xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Vụ anh rể bị tố bạo hành em vợ: Sau tất cả, đâu là điều đau lòng nhất?

Hơn 18.000 chữ ký gửi UNICEF sau vụ nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành

Nữ sinh tố MC Minh Tiệp đánh đập: Mong mọi người ngừng bình luận ác ý

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều