Loading...

Là anh em một nhà nhưng TXT lại vô tình trở thành đối thủ của đàn anh BTS trên đất Mỹ vì lí do này

Không biết vì lí do gì mà Big Hit lại để BTS và TXT trở thành "đối thủ" của nhau trên đất Mỹ.

Ngày 4/3 vừa qua, người hâm mộ đã chứng kiến màn chào sân của TXT - nhóm nhạc nam thế hệ mới của Big Hit. Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng Big Hit đã sớm "lo xa" khi để TXT kí hợp đồng với hãng thu âm uy tín tại Mỹ - Republic Records. Đây là một công ty con của Universal Music Group, quy tụ nhiều nghệ sĩ US-UK nổi bật như Drake, Ariana Grande, The Chainsmokers, Post Malone...

Là anh em một nhà nhưng TXT lại vô tình trở thành đối thủ của đàn anh BTS trên đất Mỹ vì lí do này - ảnh 1

TXT sớm kí hợp đồng với công ty phân phối album tại Mỹ - Republic Records

Điều khiến fan bất ngờ là tuy cùng một nhà nhưng Big Hit lại cho TXT và BTS kí hợp đồng với hai nhà phân phối khác nhau. Trong khi TXT được quản lí hoạt động từ Republic Records thì đàn anh BTS lại kí hợp đồng với Columbia Records - công ty con của Sony Music Entertainment. Trên đất Mỹ, BTS ở chung nhà với hàng loạt tên tuổi đình đám như Pharrell Williams, Harry Styles, Alicia Keys, Katy Perry, Beyoncé, Zayn Malik, John Legend...

Là anh em một nhà nhưng TXT lại vô tình trở thành đối thủ của đàn anh BTS trên đất Mỹ vì lí do này - ảnh 2

Khác với đàn em TXT, BTS từng kí kết hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records tại Mỹ

Tại Thị trường âm nhạc Mỹ, Universal Music Group và Sony Music Entertainment là 2 công ty đình đám, được xem là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Như vậy, tuy là anh em một nhà tại Hàn Quốc nhưng TXT và BTS lại vô tình trở thành "đối thủ" của nhau trên thị trường âm nhạc Mỹ.

Được biết, sau màn debut vào ngày 4/3 vừa qua, album của TXT sẽ được phân phối, xuất hiện trên thị trường băng đĩa trên đất Mỹ. Điều này phần nào giúp TXT được quảng bá và biết đến nhiều hơn ở thị trường quốc tế, là tiền đề vững chắc để có thể tiếp bước đàn anh BTS chinh phục xứ cờ hoa.

Là anh em một nhà nhưng TXT lại vô tình trở thành đối thủ của đàn anh BTS trên đất Mỹ vì lí do này - ảnh 3

Trong tương lai, liệu TXT sẽ có được những thành công vang dội như đàn anh BTS đã làm được?

>> Xem thêm: 

BTS bị gạch tên ra khỏi phần credit cho Savage Love khiến fan hoang mang, Dynamite bắt đầu đuối sức trên Billboard Hot 100?

Lý do GDucky là ứng cử viên số 1 của ngôi vị Quán quân Rap Việt: Lối tỉa rap thâm thúy , thần thái tỏa ra hào quang và còn nhiều hơn thế!

BTS đánh úp giữa đêm tung ảnh teaser comeback, fan đặc biệt chú ý đến chi tiết chất lượng kém giống TWICE

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều