Loading...

Kylie Jenner phủ nhận quay lại với người tình gốc Việt

Người mẫu Kylie Jenner cho biết không quay lại với tình cũ gốc Việt rapper Tyga, sau khi hai người bị phát hiện đi cùng nhau. Giải Trí

Tối 3/10, trên Twitter, Kylie viết: "Mạng Internet luôn phóng đại mọi chuyện lên 100 lần. Tôi không đi chơi đêm với Tyga. Sự thật là tôi chở hai người bạn đến phòng thu và anh ta tình cờ có mặt tại đó".

Kylie Jenner phủ nhận quay lại với người tình gốc Việt - ảnh 1

Kylie Jenner và rapper gốc Việt Tyga từng hẹn hò từ năm 2014 đến 2017. Ảnh: GAMR.

Cô cũng cho biết mối quan hệ với Travis Scott vẫn ổn. Tuy nhiên, Kylie gọi tình cảm giữa hai người là "tình bạn" khiến nhiều người nghi ngờ họ chia tay. Trước đó, tờ US Weekly cho biết Kylie và bạn đời Travis Scott chia tay sau hơn hai năm yêu vì Travis ngoại tình. Cả hai nhiều lần trục trặc tình cảm. 

Kylie, 21 tuổi, là người mẫu và doanh nhân nổi tiếng. Cô là nữ tỷ phú trẻ nhất ở Mỹ và là ngôi sao Giải trí kiếm tiền giỏi thứ hai thế giới trong năm qua. Cô hẹn hò rapper Travis Scott, 28 tuổi, từ tháng 4/2017. Hai người gặp nhau tại lễ hội âm nhạc Coachella và bắt đầu yêu. Tháng 2/2018, cặp sao chào đón con gái Stormi. Gia đình hiện sống tại biệt thự riêng ở khu Hidden Hills, Los Angeles (Mỹ).

Kylie Jenner phủ nhận quay lại với người tình gốc Việt - ảnh 2
Kylie Jenner chụp ảnh tạp chí cùng Travis Scott

Kylie Jenner chụp ảnh tạp chí cùng Travis Scott. Video: GQ.

Đạt Phan (theo CNN )

>> Xem thêm: 

Mỹ nhân nói dối chấn động Kbiz: Bà cả Penthouse Lee Ji Ah lừa cả xứ Hàn, liên hoàn phốt của Seo Ye Ji chưa sốc bằng vụ cuối

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy

Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint chốt đơn kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều