Loading...

Kylie Jenner làm mẫu tạp chí người lớn

Siêu mẫu Kylie Jenner chụp ảnh khỏa thân bên cạnh bạn trai, rapper Travis Scott. Giải Trí

Ngày 10/9, Kylie thông báo trên Instagram sẽ làm mẫu cho số mùa thu của tạp chí Playboy và đăng ảnh khỏa thân, đội mũ cao bồi chụp cùng người tình. Bức ảnh gây chú ý trên mạng xã hội, đạt 12 triệu lượt thích và hơn 121 nghìn bình luận sau nửa ngày. Theo CNN , bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Sasha Samsonova, do Travis Scott - bạn trai của Kylie lên ý tưởng và sẽ được phát hành vào ngày 17/9.

Kylie Jenner làm mẫu tạp chí người lớn - ảnh 1

Kylie Jenner đăng ảnh khỏa thân và thông báo làm mẫu cho Playboy . Ảnh: Instagram .

Đại diện tạp chí Playboy cho biết: "Ấn phẩm mới kết hợp với Kylie mang tên The Pleasure Issue (tạm dịch: Hoan lạc), ca tụng những thứ mang tới niềm vui cho con người như tình dục, hội họa, thức ăn, âm nhạc, du lịch... Chúng tôi muốn giới thiệu những cách thức mới để đạt tới sự hoan lạc, như tên của ấn phẩm này".

Kylie Jenner (22 tuổi) và rapper Travis Scott (28 tuổi) hẹn hò từ năm 2017 và có một con gái Stormi (một tuổi). Cặp sao từng nhiều lần chụp chung các bộ ảnh thời trang cho các tạp chí như GQ, Vogue ... Tháng 7, Kylie nói với People đang tính chuyện kết hôn và sinh thêm con với Travis. Kim Kardashian - chị gái của Kylie - từng làm mẫu cho Playboy trong ấn phẩm tháng 12/2018.

Kylie Jenner làm mẫu tạp chí người lớn - ảnh 2
Kylie Jenner chụp ảnh tạp chí cùng Travis Scott

Kylie Jenner chụp ảnh tạp chí cùng Travis Scott.

Đạt Phan (theo CNN )

>> Xem thêm: 

Trường Giang có ngay động thái bảo vệ Nhã Phương giữa bão drama: Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm

Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thứ cộng đồng mạng hay gì?

Nhà Beckham và thông gia tỷ phú hẹn hò: Brooklyn để bàn tay hư ôm hôn thê, át cả mẹ con Harper - Victoria và bố mẹ vợ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều