Loading...

Kỷ niệm 60 năm Trường chuyên Biên Hòa, Hà Nam

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT chuyên Biên Hòa luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam.

Sáng nay (17/11), trường THPT chuyên Biên Hòa tỉnh Hà Nam kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Đây là ngôi trường bậc THPT đầu tiên của tỉnh Hà Nam được thành lập.

Các thế hệ học sinh của nhà trường đã lập nhiều thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, khu vực và quốc tế. Hàng năm, tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào đại học của trường đạt trên 90%. Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã trao Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ cho nhà trường.

Kỷ niệm 60 năm Trường chuyên Biên Hòa, Hà Nam - ảnh 1 Tiểu ban Điều lệ Đảng Đại hội XIII làm việc tại tỉnh Nghệ An, Hà Nam

VTV.vn - Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Nội chính TƯ đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về nghiên cứu, khảo sát thực hiện Điều lệ Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Kỷ niệm 60 năm Trường chuyên Biên Hòa, Hà Nam - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Vụ đại gia xứ biển Sông Đốc trình báo biệt thự bị trúng đạn: Đạn bắn chim?

Bị nam bảo vệ cởi trần đấm túi bụi ở vỉa hè Hà Nội, người phụ nữ sẽ đề nghị xử nghiêm

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ dưới đập nước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều