Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Kỷ luật trưởng phòng GD-ĐT chưa tốt nghiệp THPT

Một trưởng phòng GD-ĐT ở Cà Mau chưa tốt nghiệp THPT vừa bị chi bộ phòng này kỷ luật khiển trách.

Ngày 15.5, theo nguồn tin của phóng viên Báo  Thanh Niên , Chi bộ Phòng GD-ĐT H.Phú Tân (Cà Mau) có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Dũng, trưởng phòng này. Ông Dũng bị kỷ luật vì có hành vi sử dụng bằng cấp không hợp lệ.

Cụ thể ông Dũng đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Ông đã kê khai không đúng và sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp.
Đồng thời, ông Dũng sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp này để lập hồ sơ dự thi tuyển, xét tuyển, học tập nâng cao trình độ văn hóa, nghiệp vụ, thi chuyển ngạch, nâng bậc... Hiện ông Dũng có bằng cử nhân tiểu học, cao cấp chính trị. 
Được biết, trước những sai phạm như trên, ông Dũng tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách về mặt đảng.
Trước đó, ông Dũng từng giữ các chức vụ: Phó chánh, Chánh văn phòng UBND H.Phú Tân trước khi về đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng GD-ĐT H.Phú Tân vào tháng 6.2017.
Tin liên quanCô giáo Hải Phòng đánh học sinh bị đình chỉ dạy 6 thángGian lận bằng cấp: học viên cao học bị cấm thi 3 năm liên tiếpSinh viên bị buộc thôi học và cấm thi trong 5 năm vì dùng chứng chỉ giả
Ông Nguyễn Phúc Nghiêm, Trưởng phòng Nội vụ H.Phú Tân, xác nhận với phóng viên báo Thanh Niên về hình thức kỷ luật như trên của chi bộ đối với ông Dũng. Ông Nghiêm cho biết huyện sẽ họp xem xét kiểm điểm có hình thức đối với ông Dũng vào tuần tới.
Ông Dương Hoài Nam, Bí thư Huyện ủy H.Phú Tân, cho biết: "Hình thức kỷ luật trên là của Chi bộ Phòng GD-ĐT H.Phú Tân, chúng tôi còn họp xem xét, nghe báo cáo lại toàn bộ vụ việc xem kết quả xử lý đúng quy trình không. Nếu hình thức kỷ luật chưa tương xứng, chúng tôi sẽ chỉ đạo làm lại".

>> Xem thêm: 

Tuyển dụng 500 giáo viên các bậc học

Chú chó hoang đợi giáo sư Philippines suốt hai tuần

Nam sinh vô gia cư trúng tuyển hơn 40 trường với học bổng 3 triệu USD

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều