Loading...

Ký luật cán bộ nói tôi bụng to, đang mắc buồn đi vệ sinh với dân

Một cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định bị kỷ luật kiểm điểm rút kinh nghiệm sau khi bị tố cáo nói 'tôi bụng to', 'đang mắc buồn...

Ngày 12.11, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, ông Phan Cao Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh này đã ký văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo về việc xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Thanh Tú (công chức Văn phòng Đăng ký đất đai, thuộc Sở TN-MT).
Theo đó, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định giao Giám đốc Sở TN-MT chỉ đạo Văn phòng đăng ký đất đai không phân công ông Tú thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có liên quan đến người dân và doanh nghiệp. Đồng thời, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định cũng yêu cầu tiếp tục giám sát quá trình tu dưỡng, rèn luyện của ông Tú; nếu tiếp tục vi phạm các quy định về cộng vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở thì phải xử lý kỷ luật theo đúng quy định hiện hành.
Theo phản ánh của người dân, sáng 24.10, khi có người đến Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh Bình Định (ở TP.Quy Nhơn) để liên hệ làm việc, ông Đoàn Thanh Tú đã có thái độ, lời nói ứng xử chưa đúng mực và chưa thực hiện đúng trách nhiệm hướng dẫn đối với công dân đến giải quyết thủ tục hành chính.
Khi bị nhắc nhở về việc không đeo bảng tên, ông Tú đứng dậy, cười to và nói “tôi bụng to" và "đang mắc buồn đi vệ sinh”, rồi bỏ đi.
Ngau sau khi nhận được phản ánh, Sở TN-MT tỉnh Bình Định đã có văn bản đề nghị Văn phòng đăng ký đất đai tạm dừng công việc đối với ông Tú tại Trung tâm Phục vụ Hành Chính Công Tỉnh Bình Định để xác minh, làm rõ vụ việc và điều động nhân sự dự phòng thay thế công việc của ông Tú.
Sở TN-MT tỉnh Bình Định cũng đã tiến hành họp và đưa ra quyết định xử lý kỷ luật kiểm điểm rút nghiệm đối với ông Đoàn Thanh Tú.
Tin liên quanChánh Thanh tra Xây dựng quận 10 xây sai phép 3 tầngCà Mau kỷ luật công chức hành dân 'lên bờ xuống ruộng', chi tiền mới được khai sinh'Có những đồng chí có sai phạm trong tuyển dụng nay đã là cán bộ cao cấp'

>> Xem thêm: 

CEO trẻ chia sẻ về việc suýt chết vì làm việc quá sức: Vị trí tốt, lương cao, công ty lớn... là những cái bẫy có thể giết bạn bất cứ lúc nào

Vẽ hố tròn 3D

2 thanh niên dùng súng nhựa, dao để bắt cóc con nợ rồi đánh đập, ép gia đình trả tiền

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều