Loading...

Kỳ lạ chuyện CLB Thái Lan ký hợp đồng 3 năm nhưng tự hủy sau 5 ngày, xù luôn tiền đền bù khiến cầu thủ túng quẫn

Tưởng chừng như trong môi trường chuyên nghiệp như bóng đá Thái Lan, những thương vụ ký hợp đồng rồi đơn phương chấm dứt một cách chớp nhoáng sẽ không thể...

Trên trang cá nhân, tiền vệ Wakisak Psychic (Thái Lan) bức xúc chia sẻ một câu chuyện lạ lùng: "Tôi đã chơi bóng 8 năm nhưng bây giờ mới gặp phải một trường hợp như thế này. Samut Prakan City đã ký hợp đồng với tôi đúng 5 ngày rồi đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tôi đã đến đây tập luyện được 1 tháng rồi, mất bao nhiêu công sức để tập luyện. Vậy mà họ chấm dứt hợp đồng với tôi mà chẳng cho tôi khoản tiền đến bù thỏa đáng, họ chỉ cho tôi một số tiền nhỏ, đủ để ăn nhẹ, đại loại vậy. Đây không phải là bóng đá chuyên nghiệp, thật thất vọng".

Sau đó, chính cầu thủ này lại chia sẻ rằng Samut Prakan City đã liên hệ lại và giải thích rằng anh không phù hợp với chiến lược của đội bóng nhưng dù sao đây cũng là điều khó hiểu khi họ vẫn còn nghĩ Wakisak phù hợp vào... 5 ngày trước.

Kỳ lạ chuyện CLB Thái Lan ký hợp đồng 3 năm nhưng tự hủy sau 5 ngày, xù luôn tiền đền bù khiến cầu thủ túng quẫn - ảnh 1

Wakisak Psychic (trái) bị hủy hợp đồng một cách cay đắng.

Bức xúc chia sẻ với truyền thông, Wakisak nói: "Tôi chưa bao giờ hoang mang thế này. Có cảm giác họ đã lợi dụng và hủy hoại cuộc sống của tôi. Thực sự tôi cảm thấy quá bế tắc vào lúc này vì chẳng biết mình làm đã làm gì sai. Tôi không hề bỏ buổi tập nào, cố gắng chuyên nghiệp nhất có thể nhưng rồi mọi thứ lại sụp đổ".

Samut Prakan City được thành lập vào năm 2018 và hiện chơi ở Thai League. Mùa trước Samut Prakan City thậm chí xếp thứ 6 chung cuộc.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hai cầu thủ tấu hài bằng màn tranh nhau sút phạt đền ngay trên sân và cái kết đắng lòng ngay sau đó

Trọng Đại hứng đầy gạch đá vì sút bóng cực mạnh vào đội trưởng Hà Nội FC nằm trên sân

Quang Hải bẻ lái đột ngột khi ăn mừng bàn thắng khiến đồng đội ngã dúi dụi hài hước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều