Loading...

Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng

Thế mới thấy, không phải màn bóc phốt nào cũng nhận được sự ủng hộ.

Chuyện bóc phốt khi mua hàng online thực ra mà nói không còn là sự kiện quá mới. Ai trong chúng ta cũng từng có lúc cảm thấy không vừa lòng. Tuy nhiên, sẽ có người chọn cách âm thầm phản ánh với shop, có người lại mạnh dạn đăng đàn cho cả mạng Xã hội cùng xem. Và trong số những người chọn phương án thứ 2, sẽ có nhân vật được cư dân mạng ủng hộ, sẽ có người bị dân tình "phản dame". Nghe hơi vô lý nhưng đây là câu chuyện hoàn toàn có thật đấy nhé.

Trên một group thanh lý, review mỹ phẩm khá nổi mới đây, xuất hiện bài đăng của một nhân vật, tạm gọi là A với nội dung bức xúc tố một shop mỹ phẩm khá uy tín làm ăn không đàng hoàng. A tố rằng shop này tuy được đánh giá 5 sao nhưng lại bán hàng fake và có hành động "vừa ăn cướp vừa la làng".
Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 1
Để chứng minh cho quan điểm của mình, A thậm chí còn thu thập các khiếu nại của những khách hàng có trải nghiệm mua hàng không tốt tại shop nữa.
Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 2 Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 3

Quả thật, cũng có một số khách hàng từng đánh giá shop này 1 sao và khiếu nại về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu đọc kỹ sẽ thấy các trường hợp đều là do khách hàng chưa đọc kỹ thông tin sản phẩm. Với từng khiếu nại, shop này đều đưa ra giải thích cặn kẽ, không hề có ý trốn tránh trách nhiệm hay thiếu hợp tác.
Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 4 Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 5 Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 6

Trên cương vị là người bóc phốt nhưng A lại bị nhiều cư dân mạng "ném đá" ngược lại. Hầu hết các bình luận đều khẳng định shop này vốn có tiếng về độ uy tín, không có chuyện bán hàng fake hay có hành động đáng lên án như chủ thớt tố. Nhiều người cũng cho rằng nếu làm ăn không đàng hoàng thì shop đã chẳng mất công giải thích cho khách như thế.
Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 7
Hơn nữa, qua cách nói chuyện, "khán giả" cũng thấy shop mỹ phẩm này bán hàng rất có tâm. Bởi vậy, có người thậm chí còn khuyên A hãy xoá bài đăng trước khi bị công kích thêm.
Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 8
Nghĩ cũng thấy khổ dùm A, mất công đi bóc phốt lại chẳng nhận được chút đồng tình, đã vậy còn nhận những cú "phản dame" đau điếng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Đọc thêm
Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 9 Dino Vũ tự "bóc phốt": Ham hố sale 12/12 mà mua túi rác ở tận Hà Nội, phí ship đắt hơn tiền hàng Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 10 Góc cảnh giác: Page giả mạo Estee Lauder Việt Nam bán hàng fake cực tinh vi, hình ảnh "xịn sò" như thật lại còn chạy quảng cáo rầm rộ Kỳ công bóc phốt shop mỹ phẩm uy tín bán hàng fake, chủ thớt lại bị netizen ném đá ngược đau điếng - ảnh 11 Điểm danh loạt sản phẩm làm đẹp hot hit là “ngôi sao” trong làng hàng giả, chị em nên hết sức cảnh giác khi mua

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Update nhanh 6 loại kính mắt gây sốt mùa hè này, các sao đang diện rồi thì bạn còn chờ gì mà không sắm sửa?

Jisoo đụng áo Dior với 2 mỹ nhân Việt: Khánh Linh kiêu sa, Châu Bùi quằn quại” hơn nhưng liệu có lép vế?

Tuyết Lan tiếp tục chốt đơn cho show của Burberry, thế này ai làm lại chị?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều