Loading...

Kwon Mina (AOA) từ chối điều tra về bê bối bắt nạt trong nhóm

Cảnh sát đã yêu cầu vào cuộc nhằm điều tra vụ việc bắt nạt khiến Mina trầm cảm dẫn đến tự tử bất thành. Tuy nhiên, nữ thần tượng đã kiên quyết từ...

Mới đây, những người yêu nhạc K-Pop vô cùng bàng hoàng trước sự việc thành viên cũ của AOA - Kwon Mina - tố bị bắt nạt trong suốt 10 năm liền. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nữ thần tượng dẫn tới việc cô nhiều lần cố gắng tự tử. Chính vì vậy, phía cảnh sát đã yêu cầu vào cuộc điều tra bê bối bắt nạt trong nội bộ nhóm nhạc nữ AOA này.

Được biết, cảnh sát quyết định vào cuộc sau khi nhận được một lá thư tố cáo từ người hâm mộ. Người này tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi Mina phải chịu sự bắt nạt trong suốt 10 năm trời khi còn hoạt động trong nhóm AOA. Tuy nhiên, theo đại diện của Kwon Mina, nữ thần tượng không mong muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Đây cũng là lí do Mina quyết định từ chối sự điều tra của phía cảnh sát.

Kwon Mina (AOA) từ chối điều tra về bê bối bắt nạt trong nhóm - ảnh 1

(Ảnh: Korean Celeb Gossip)

"Mina hiện vẫn đang trong tình trạng chưa ổn định và không muốn phải tiếp tục đào sâu chuyện này. Cô ấy không muốn bắt đầu quá trình điều tra', phía đại diện của Mina cho biết.

Trước đó, Mina cũng khẳng định đã nhận được lời xin lỗi chân thành từ phía công ty FNC và không mong muốn điều gì hơn. Cô cũng lên tiếng xin lỗi vì đã gây ra vụ lùm xùm khiến khán giả và người hâm mộ lo lắng. Ngay sau lời tuyên bố này, Mina cũng đã đóng tài khoản mãng Xã hội cá nhân của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Kwon Mina (AOA) từ chối điều tra về bê bối bắt nạt trong nhóm - ảnh 2

>> Xem thêm: 

2 couple hot nhất tối nay chung khung hình: Hương Giang - Matt Liu mới yêu 3 tháng mà lấn át vợ - chồng Hoà Minzy

Màn đọ sắc gây sốt của hội bạn Hà Thành: Vợ Tuấn Hưng lên đồ trăm triệu na ná Trang Nhung, ai dè bị Huyền Baby lấn át

Drama showbiz Thái: Tiết lộ 6 yêu cầu bạn gái cũ đòi hỏi Mike Angelo phải đáp ứng cho con trai khiến nam diễn viên khốn khổ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều